Tháng Mười Một 30, 2023

Nhà rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, bởi ngoài công việc, thời gian chúng ta ở nhà là lâu nhất. Cho dù chúng ta đang hoạt động hay nghỉ ngơi ở nhà, nơi ở trước đây của gia đình luôn ảnh hưởng đến chúng ta, vì vậy nếu có một số yếu tố xấu phải được trấn áp và tránh bằng cách đặt một số vật phẩm.

Đồ trang trí tiền cổ

Trong nhà sẽ có một số đồ trấn trạch, ảnh hưởng đối với gia trạch là hiển nhiên, có thể cải thiện vận khí của mọi người trong nhà. Các loại tiền cổ được sử dụng phổ biến nhất là đồng ngũ hoàng và lục hoàng, tức là đồng xu được đúc dưới triều đại của năm vị hoàng đế Shunzhi, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh trong triều đại nhà Thanh. Trong nhà phòng khách trên tường treo một chuỗi ngũ hoàng đồng tiền, có thể xua đuổi tà khí, an gia, hóa giải hung nhân, có tác dụng thu tài vượng khí. Lục hoàng xu không có yêu cầu khắt khe về năm tháng, bởi vì số 6 ngũ hành thuộc về kim, có thể phát huy tác dụng xua đuổi ngũ hoàng tà khí và tà khí của năm phù du. Mặc dù chức năng thu hút tài lộc và xua đuổi tà khí không tốt bằng tiền ngũ hoàng, nhưng nó cũng có thể cải thiện tài vận cá nhân, cải thiện may mắn và ngăn chặn kẻ xấu, sáu sáu thuận lợi, hàng năm bình an, thu hút điều tốt lành phú quý, tài lộc vào nhà.

rồng rùa trang trí

Long quy là một trong những linh thú thần thoại cổ đại, có công dụng rất lớn. Từ xa xưa, long quy có tác dụng bảo vệ nhà cửa khỏi tai họa, đồng thời cũng mang ý nghĩa trường thọ, có nghĩa là long quy có thể mang lại phúc khí cho con người. Long quy rất mạnh trong việc xua đuổi tà ma. Nó có sức mạnh mạnh mẽ của Longwei. Long Quy cũng có tính cách chịu nhục, gánh nặng. Nó cũng là vật phẩm tốt nhất để xua đuổi ma quỷ. Góc sắc nét của bán tiêm sẽ đóng vai trò giải quyết rất tốt.

Ping An cây xanh cây xanh

Là một vật trang trí trong nhà, một trong những quan trọng nhất là ngôi nhà phố, và cái còn lại cũng phải xem xét sự phối hợp và vẻ đẹp tổng thể. Đối với nhà phố để xua đuổi tà ma, cây Bình An cũng có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc từ nhà phố. Từ tên gọi cây Bình An, ta có thể thấy được dữ kiện của Bình An, ý nghĩa của Bình An. Đừng quá xa về phía bên phải của ngôi nhà, như vậy bạn mới có thể thực sự đóng vai trò là cây bình an, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, khiến ngôi nhà trở nên bình yên hơn, từ đó có tác dụng nâng cao vận thế. tài sản của gia đình.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *