Tháng Mười Một 28, 2023

Từ xưa đến nay, người ta rất coi trọng Phong Thủy. Bất kể họ làm gì, họ sẽ đề cập đến tài lộc Fengshui. Ở đất nước tôi cổ đại, mọi người sẽ yêu cầu các bậc thầy Phong thủy đo cách bố trí Phong thủy để bố trí ngôi nhà của họ. Thật vậy, có một phong thủy tốt không chỉ có thể cải thiện tài vận của bạn mà còn có thể cải thiện tài vận của cả gia đình.

Đặt bắp cải có thể thu hút sự giàu có

Cách bài trí trong nhà rất quan trọng đối với phong thủy của một gia đình. Một bố cục phong thủy tốt có thể cải thiện vận may của một người. Và rất tốt để đặt bắp cải trong nhà, bởi vì nó đại diện cho sự giàu có trong trắng, vì vậy nó có thể mang lại tất cả sự giàu có bất ngờ, và thậm chí đóng vai trò thu hút và thu thập tài sản, vì vậy bất kể người giàu hay người bình thường, họ có thể đặt trang trí bắp cải ở nhà, có thể mang lại thêm của cải.

Gỗ đào xua đuổi tà khí

Nói đến tàn ma nhiều người sẽ nghĩ ngay đến gỗ xoan đào. Thật vậy, gỗ xoan đào là vật tốt để xua đuổi tà khí trong Phong Thủy. Từ xa xưa dân gian đã có câu nói gỗ xoan đào có thể trừ tà. Vì vậy, gỗ xoan đào thường được dùng để xua đuổi tà khí, xua đuổi ma quỷ, xua đuổi tà ma. Một vật phẩm phong thủy thường được sử dụng trong nhà để xua đuổi tà khí. Các vật phẩm phong thủy bằng gỗ gụ phổ biến trong nhà bao gồm kiếm gỗ gụ, bùa đào và chạm khắc gỗ gụ, có tác dụng xua đuổi tà khí và bảo vệ ngôi nhà. Loại nhỏ hơn có mặt dây chuyền hình kiếm bằng gỗ gụ, vừa tiện mang theo bên người, vừa có tác dụng xua đuổi tà ma, giữ bình an cho bạn.

vật trang trí treo đồng xu cổ thu hút sự giàu có và xua đuổi tà ma

Nói về chuyển tài lộc, trong linh vật phong thủy có rất nhiều đồ vật thu hút tài lộc, chẳng hạn như đồ trang trí bằng đồng xu cổ, rất tốt. Ngay từ cái tên, đồ trang trí bằng đồng xu cổ có liên quan đến tiền bạc. Mang ý nghĩa tượng trưng cho việc tránh tà ma nên từ xa xưa dân gian đã có phong tục đeo đồng xu cổ để xua đuổi tà ma, giữ bình an. Các loại tiền cổ được sử dụng phổ biến nhất là tiền năm hoàng đế và sáu đồng tiền hoàng đế. Trong nhà phòng khách trên tường treo một chuỗi ngũ hoàng đồng tiền, có thể xua đuổi tà khí, an gia, hóa giải hung nhân, có tác dụng thu tài vượng khí.

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *