Kiến thức phong thủy luôn là một tồn tại vô cùng thần bí và phức tạp, người trong dân gian luôn vô cùng tin tưởng. Ở nước ta thời xưa, hầu như nhà nào cũng đặt một số linh vật phong thủy vượng tài trong nhà, nhất là nhà giàu ngày xưa, nay cũng vậy, đều chuẩn bị linh vật để trung chuyển.

Cậu bé may mắn thu hút sự giàu có và hạnh phúc

Nhắc đến cậu bé Yuncai, chắc hẳn nhiều người chưa biết rõ lắm. Cậu bé Yuncai là một sự tồn tại rất tốt trong Fengshui. Từ nghĩa đen, có thể thấy cậu bé Yuncai mang ý nghĩa thu hút của cải và kho báu. Là một trong những vật tốt để xua đuổi tà khí trong nhà phố. Có thể nói, cậu bé Yuncai được đặt trên ghế tài lộc trong phòng khách, có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc và thịnh vượng. Cậu bé Yuncai chỉ hiệu quả với những người đàn ông chưa lập gia đình. Nó không thích hợp cho những người đã kết hôn để giúp họ thu hút của cải và sự giàu có hoặc tăng mối quan hệ giữa những người khác giới, và nó cũng không phù hợp với phụ nữ.

gương tầm phào

Khi nói đến việc xua đuổi tà ma, gương soi và tiền ngũ đế phải nằm trong danh sách. Nhiều người sẽ đặt gương ngồi lê đôi mách ở nhà, và nói về gương ngồi lê đôi mách có tác dụng rất mạnh. Nó có thể được sử dụng để ngăn chặn linh hồn ma quỷ. Đôi khi chúng ta sẽ thấy nhà đối diện treo bài đầu thú, lông gà dính máu hoặc một số mặt dây chuyền phong thủy có thể giải trừ tà khí. Những thứ này mặc dù có thể xua đuổi tà khí, nhưng cũng sẽ phóng thích tà khí về phía đối diện. Treo tướng bát quái trước cửa nhà để chặn tà khí.

Nhà Phố Hoàn Kiếm

Như tên cho thấy, thanh kiếm nhà phố có thể trấn nhà. Thanh kiếm trấn trạch có tác dụng trừ tà, trấn trạch. Nó cũng là một lựa chọn tốt để đặt thanh kiếm của ngôi nhà thị trấn trong nghiên cứu. Nó được treo ở phía bên trái của lối vào, tốt nhất là ở độ cao một mét so với mặt đất. Nó không được treo trong không khí, bởi vì nó không an toàn khi treo nó trong không khí. Do đó, người ta thường khuyên nên treo thanh kiếm vào tường.

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *