Tháng Mười Một 28, 2023

Người ta thường đặt vật phẩm phong thủy trong nhà, trong đó vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài hút lộc là sự lựa chọn của hàng nghìn gia đình. Vì của cải rất quan trọng với mỗi gia đình. Khi tài lộc của một gia đình được cải thiện thì tài lộc của các thành viên trong nhà cũng sẽ rất tốt, gia đình sẽ không xảy ra mâu thuẫn vì kinh tế.

Đá mắt hổ có thể xua đuổi tà khí

Bên trong mắt hổ có nhiều vật phẩm, bên trong mắt hổ có rất nhiều đá cá sấu xếp song song. Crocidolite có thể phản chiếu ánh sáng, lấp lánh và sống động, giống như mắt hổ, với các tông màu đen và vàng hoặc xanh lam, vàng và đen, giống như hoa văn của con hổ đầy uy lực và mạnh mẽ, có thể truyền cảm hứng cho sự tự tin, dũng cảm và khả năng thực thi , lại còn có thể xua đuổi tà ma; đá mắt hổ vàng ánh kim còn là biểu tượng của phú quý, giúp thu hút tài lộc bất ngờ.

vòng tay thạch anh tím

Đối với con người, thạch anh tím có hai ý nghĩa, một là có ý nghĩa thu hút tài lộc, hai là có ý nghĩa cải thiện vận may của chủ nhân sinh mệnh, để chủ nhân sinh mệnh có mối quan hệ tốt hơn với người khác giới. Tóm lại, nó có thể được mô tả là bí ẩn, lãng mạn và thanh lịch. Bí ẩn và lãng mạn, thạch anh tím là loại đá quý duy nhất trong chuỗi màu tím, và màu sắc của nó thay đổi từ tím nhạt đến tím đậm. Tần số của màu tím tương ứng với luân xa đỉnh đầu có tác dụng trấn tĩnh, làm dịu thần kinh. Năng lượng tinh khiết, tinh tế và dày đặc khiến mọi người cảm thấy như một cơn gió mùa xuân. Thạch anh tím ban đầu đại diện cho sự cao quý, sang trọng, tráng lệ, cao quý, trang trọng và quyền lực, và truyền thuyết đẹp đẽ này đã tạo cho thạch anh tím một màu sắc lãng mạn.

Vòng tay, mặt dây chuyền Tourmaline

Tourmaline là một phụ kiện mà mọi người thường thấy, nhưng ít người đeo tourmaline, bởi vì tourmaline thường khó tìm. Nó có thể giúp thực hiện mong muốn và cải thiện các mối quan hệ. Tourmaline đỏ và xanh lá cây còn thu nạp tài lộc, giúp sự nghiệp phát triển. Giúp lưu thông khí huyết vấn đề xương khớp, là người rèn luyện sức khỏe. Tourmaline có năng lượng mạnh mẽ. Bởi vì tourmaline có nhiều màu sắc, tươi sáng và chuyển động nên dễ mang lại cho con người cảm giác hạnh phúc, vui vẻ và tự do, đồng thời có thể mở rộng tâm trí và tầm nhìn của con người. Tourmaline cũng có thể kích thích sự sáng tạo, mang lại nguồn cảm hứng và suy nghĩ không giới hạn, đồng thời sức mạnh của sự điềm tĩnh, minh mẫn và tập trung có thể khiến bạn hành động đúng đắn, nỗ lực hết mình và tỏa ra tần số thu hút tình yêu và tình bạn.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *