Tháng Mười Một 30, 2023

Phong Thủy là một sự tồn tại rất đặc biệt, phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhiều người sử dụng Phong thủy để cân bằng vận may của họ khi vận may của họ không ổn định hoặc không may mắn, và linh vật Phong thủy được đặt trong đó là một cách rất phổ biến, và đặt linh vật tương ứng sẽ có tác dụng tương ứng.

Pixiu nhận được sự giàu có

Trong số các linh vật phong thủy, có rất nhiều loại linh vật phong thủy trang trí có thể thu hút tài lộc. Trong số đó, tỳ hưu là một linh vật may mắn rất phổ biến. Tỳ Hưu là một trong năm con thú thần thoại trong truyền thuyết cổ đại của Trung Quốc. Anh ta là hoàng tử thứ chín của Long Vương, và lương thực chính của anh ta là vàng, bạc và đồ trang sức. Nó không có sừng trên đầu, bề ngoài trông rất hung dữ, có thể xua đuổi tà ma, có miệng nhưng không có hậu môn, có thể nuốt chửng mọi thứ trên đời, chỉ có thể ra vào nên còn có ý nghĩa thu hút. của cải và kho báu, và hấp thụ của cải từ mọi hướng. Tuy nhiên, tỳ hưu cũng được chia thành nam và nữ. Chỉ bằng cách đặt cả hai lại với nhau, mục đích thu hút của cải và kho báu mới thực sự đạt được.

Jin Chan Wang Cai

Cóc vàng cũng là một vật trang trí phong thủy tương đối phổ biến trong số các linh vật phong thủy. Cóc vàng còn có tác dụng chiêu tài phát lộc rất mạnh nên cũng rất được người dân ưa chuộng. Trong dân gian đời Hán còn cóLiu Hai đóng vai Jin Chan, từng bước kiếm tiềntuyên bố. Đặt nó trong nhà hoặc văn phòng của bạn, và bạn chắc chắn sẽ gặp may mắn. Nếu bạn quay đầu về phía cửa, bạn có thể thu hút tiền; nếu bạn nhấn tiền vào đuôi của nó, bạn có thể nhân đôi số tiền. Ngoài ra, cóc vàng không chỉ có thể tụ tài phú quý mà còn tượng trưng cho công danh sự nghiệp hưng vượng, mang ý nghĩa tương lai tươi sáng.

Mèo May Mắn May Mắn

Nếu để nói đến những linh vật trang trí phong thủy chiêu tài rước lộc thì mèo tài lộc hẳn là loại vật mà ai cũng rất quen thuộc. Sẽ có một con mèo vẫy gọi trong nhà của nhiều người hoặc bên ngoài cửa hàng. Mèo vẫy thường được làm bằng gốm sứ, giơ tay trái tượng trưng cho may mắn, giơ tay phải tượng trưng cho tài lộc. Trên thực tế, mèo vẫy tay chính thống của Nhật Bản được chia thành mèo đực và mèo cái. Mèo đực giơ tay phải tượng trưng cho tài lộc và phú quý, mèo cái giơ tay trái tượng trưng cho sự may mắn. Người Nhật tin rằng chỉ cần có con người thì sẽ có của cải. Do đó, nói chung, mèo may mắn là mèo cái.

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *