Tháng Mười Một 29, 2023

Trong số các thuộc tính cung hoàng đạo của chúng ta, mỗi cung hoàng đạo đều có vận mệnh riêng. Nếu bạn muốn thay đổi một trong những vận mệnh của mình, bạn cần phải đối chiếu với vận mệnh của chính mình và tìm ra cách thay đổi phù hợp. Trên thực tế, cung hoàng đạo là số mệnh cụ thể của mỗi người nên muốn thu hút tài lộc thì phải tương sinh với số mệnh của chính mình.

Gốm sứ thu hút sự giàu có

Người tuổi Mão có thể thử đặt một số đồ trang trí bằng gốm sứ trong nhà, bởi vì đồ trang trí bằng gốm sứ không chỉ đẹp mà còn là vật liệu trang trí phong thủy chủ yếu. Nhiều đồ trang trí phong thủy được làm bằng trầm hương hoặc gốm sứ. Chức năng quan trọng nhất của đồ trang trí phong thủy làm bằng những vật liệu này là thu hút sự giàu có. Do đó, khi đặt nó, nó có thể được đặt ở nơi sinh lợi nhất trong nhà hoặc văn phòng, chẳng hạn như trung tâm của phòng khách hoặc trên bàn làm việc. Hai địa điểm này là những nơi tốt để kiếm tiền. Trung tâm của phòng khách mở rộng ra các hướng có tác dụng thu hút tài lộc.

Tháp Văn Xương

Về phương diện tài vận, vận khí Văn Xương có lợi cho sự nghiệp và học hành của chủ nhân, vì vậy người tuổi Mão cũng có thể cải thiện vận khí Văn Xương của mình và tìm đồ trang trí để cải thiện vận khí Văn Xương. Đối với người tuổi Mão, việc chọn đặt chùa Văn Xương tại nhà cũng rất có lợi cho việc phát tài. Bởi vì điều này sẽ trực tiếp thúc đẩy vận số học hành của trẻ, giúp trẻ thông minh lanh lợi, đồng thời cũng sẽ tự nhiên thúc đẩy vận mệnh của cha mẹ, để sự nghiệp hưng vượng, cuộc sống hạnh phúc, gia đình an khang. một cách vui vẻ và hài hòa. .

Không kê giường hướng Tây, Tây Nam

Mọi người dành nhiều thời gian trên giường và mọi người ở trên giường khi họ đang ngủ. Vì vậy, trong phòng ngủ, việc kê giường cho người tuổi Mão rất đặc biệt. Không thể đặt ở hướng Tây Nam, bởi vì hướng Tây thuộc hành thổ đơn nhất, tương xung với thỏ, có ảnh hưởng xấu, mà Tây Nam cũng là nơi không may mắn đối với thỏ. , Shen và Wei Shen chỉ là nơi có mộ của Mao đã chết tuyệt đối, vì vậy hai hướng này phải tránh xa và tránh. Ngoài ra, bạn có thể chọn đồ nội thất màu trắng. Trên thực tế, màu sắc của đồ nội thất cũng đóng vai trò quan trọng đối với tài vận của con người. Đối với người cầm tinh, lựa chọn nội thất màu trắng sẽ có tác dụng tích cực đến tâm lý, đồng thời giải tỏa cảm xúc.

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *