Tháng Mười Một 28, 2023

Nó phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Khi mọi người làm rất nhiều việc, trước tiên họ sẽ kiểm tra xem họ có phù hợp hay không và họ cần chú ý điều gì. Đối với chúng tôi, nhà ở đặc biệt quan trọng. Chất lượng nhà ở có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của mọi người, vì vậy nhiều người sẽ đặt đồ trang trí trong nhà.
Tỳ hưu chuyển vận
Sự may mắn về tài lộc là một phần rất quan trọng đối với mọi người và ai cũng mong rằng vận may về tài lộc của mình sẽ tốt hơn, vì vậy chúng ta có thể thấy những vật may mắn ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của mình. Đặt Tỳ Hưu trong phòng ngủ có thể vượng khí, giúp tài vận rất tốt. Tỳ hưu là một con vật thần thoại có miệng nhưng không có hậu môn, vì vậy người xưa đã biểu tượng nó như một bảo vật chỉ có thể ra vào, ngụ ý rằng của cải chỉ có thể vào và ra, có tác dụng thu tài lộc rất tốt. Và bởi vì Pixiu là một trong chín đứa con của rồng, nó có sức mạnh của một con thú và có tác dụng ngăn chặn tà khí và chuyển hóa tà khí. Đặt nó trên bậu cửa sổ để tránh xa tà ma và chặn tà ma.
tre may mắn
Trong bố cục, phòng ngủ là vị trí rất quan trọng. Nhiều người sẽ đặt phát lộc ở đúng vị trí trong phòng ngủ. Chúng ta đều biết rằng cây trúc may mắn mang ý nghĩa cao đẹp về sự nở hoa và phú quý, cây trúc báo bình an, may mắn và thịnh vượng, phú quý cả đời. Nó thuộc loại cây thủy sinh, tốt nhất nên đặt ở cửa hút gió của phòng ngủ. Nếu gió trong phòng ngủ từ cửa sổ thổi vào thì nên đặt trên bàn dưới bệ cửa sổ. Nhưng nhớ thay nước thường xuyên, nước là đại biểu của phú quý, nên thay kịp thời, tránh ánh nắng trực tiếp, như vậy mới có thể kéo dài tuổi thọ.
Quả óc chó để xua đuổi tà ma
Nói về gỗ gụ, tôi tin rằng nhiều người đã quen thuộc với nó. Từ xa xưa ở nước ta, nhiều người đã đặt sập gụ trong nhà để trừ tà, còn gỗ óc chó có thể đặt trong phòng ngủ để tránh tà khí. Trước khi kẻ thủ ác ra tay, có thể là bản thân có sai lầm, để kẻ thủ ác lợi dụng lúc nguy hiểm. Lúc này, sự vững chắc của ngôi nhà là rất quan trọng. Đặt gỗ óc chó, tốt nhất nên đặt trong phòng ngủ. Ở cửa ra vào, hoặc nơi có cửa sổ ban công, điều này sẽ giúp phòng ngủ tránh được tà khí.

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *