Tháng Tư 20, 2024
Nhiều người thích đặt một số đồ trang trí phong thủy trong nhà của họ. Một là để trang trí trong nhà thêm phong phú, hai là hy vọng phong thủy trong nhà có thể tốt hơn, giúp ích cho tài vận của bản thân. Một số người sẽ chọn đặt đồ gỗ bị sét đánh, vì vậy hôm nay Hãy cùng xem những điều cấm kỵ khi kê đồ gỗ bị sét đánh trong nhà là gì? có tác dụng gì?

  Sét đánh gỗ trong nhà kiêng kỵ những gì
Thunderwood là loại gỗ có thể bắt gặp nhưng không được săn đón. Trong Phong Thủy, Gỗ Sấm có tác dụng Phong Thủy tốt lành như xua đuổi tà ma, trấn áp tà khí.
Xét cho cùng, gỗ sét đánh là một loại gỗ rất quý hiếm nhưng lại có nhu cầu rất lớn trong Phong Thủy. Vì vậy, nhiều người sẽ chuyên nghiệp sử dụng tháp sắt điện áp cao và sét nhân tạo để giả mạo gỗ sét đánh. Loại gỗ sét đánh giả mạo này là không đủ. Nếu nó đóng vai trò Phong Thủy, nếu nó được đặt, nó sẽ khiến mọi người gặp xui xẻo.
Không nên đặt người có ngũ hành thuộc thủy, bởi vận may khó được bình yên, làm sao có thể tàng phong, tụ khí. Thiếu cầu tiến, bị ngoại xâm xâm nhập, khó làm lụng vất vả, thân thể gầy yếu, vạn vật khô héo, nhân sinh bất hòa, khó tiến bộ.
Người khuyết vận không nên đặt mộc lôi lôi, bởi mộc lôi lôi là vật thuộc dương hỏa, người khuyết vận đặt vật này có thể tổn hại tài vận, kèm theo sa sút, hai bên đối nhau, xung phong khó chịu, và ngôi nhà chán nản.
Khi đặt đồ vật phong thủy cần chú ý đến vận khí của bản thân, chỉ khi ngũ hành tương hòa mới đặt, nếu không có thể gặp vận hạn, khó hòa nhập, chịu thiệt thòi.

  có tác dụng gì
Gỗ bị sét đánh là phần gỗ bị sét đánh vào những ngày mưa ở những cây sinh trưởng bình thường. Chẳng hạn như: táo tàu, đào, liễu, dương, v.v. bị sét đánh. Vì tác dụng của tà khí nên bị sét đánh nhưng cây vẫn sống, phần bị sét đánh gọi là gỗ bị sét đánh. Nếu cây chết sau khi bị chặt, phần bị sét đánh không thể được phân loại là gỗ sét đánh. Tà khí của sét đánh gỗ chủ yếu dựa vào tác dụng của sét, nhưng nếu cây bị sét đánh chết sau đó, có nghĩa là cây bị sét đánh không thể tích trữ năng lượng trong sét. .
Trong dân gian, những cây bị sét đánh được gọi là gỗ sét. Những người bình thường thường tin rằng gỗ sét bị sét đánh từ trên trời và những con ma vô cùng sợ hãi nó. Vì thông tin về việc Thần Sấm và Mẹ Sấm cấm các linh hồn vẫn còn trên gỗ sét đánh, nó có tác dụng răn đe rất lớn đối với các linh hồn, và có thể được sử dụng như một vật thể ma thuật cho các ngôi nhà dân cư. Vì Lôi đã đuổi hết ma quỷ ra khỏi cây nên những con ma khác khi nhìn thấy cây lần nữa không dám lại gần. Trong dân gian thường xâu một miếng gỗ chống sét bằng một sợi dây rồi đeo vào cổ tay hoặc quanh cổ của trẻ, cho rằng làm như vậy trẻ sẽ không “bắt đồ” và dễ chống đỡ.
  
  

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *