Tháng Mười Một 30, 2023

Ngũ hành xung khắc là điều tối kỵ nhất. Mọi thứ trong thời gian đều có năm yếu tố tương ứng của nó. Nếu ngũ hành tương khắc với nhau sẽ bất lợi. Ngay cả khi chúng không phải là cùng một vật phẩm, thì việc tồn tại trong cùng một không gian là điều cấm kỵ. Vật phẩm đặt trong nhà của người mệnh hỏa không thể là vật phẩm có tác dụng kiềm chế hỏa, nhưng có thể ngăn cản một số vật phẩm có tính hỏa, như ngũ hành thuộc mộc hoặc hỏa đều có thể chấp nhận được.

điều cấm kỵ

Hoa thủy tiên vàng rất phổ biến ở miền nam Phúc Kiến, đặc biệt là ở Chương Châu, nơi có diện tích trồng rất rộng. Khi hoa thủy tiên nở rộ, trông giống như một nàng tiên đang nhảy múa, thanh lịch và thơm ngát. Người mệnh Hỏa giữ một chậu lộc bình trong nhà, không những có thể cân bằng ngũ hành của họ, mà còn khiến linh khí trong nhà trở nên mềm mại hơn, khiến quan hệ trong gia đình hòa thuận hơn, điều chỉnh tâm trạng con người, có lợi cho sức khỏe của gia đình và thu hút tài lộc. Tuy nhiên, tuyệt đối không được trồng tùng, bách, trúc may mắn và các loại cây thân gỗ khác, sẽ làm trầm trọng thêm sự sai lệch của mệnh hỏa và gây ra những tác dụng ngược.

Bể cá cấm kỵ

Bể cá chắc chắn không thích hợp cho người mệnh Hỏa đặt trong nhà. Đặt bể cá trong nhà của người mệnh Hỏa sẽ khiến những mưu mô nơi công sở liên tục diễn ra và càng trở nên gay gắt hơn. Loại người này sẽ tham gia vào nó, nhưng những gì họ nhận được không phải là những gì họ muốn. Loại cuộc sống công việc này sẽ khiến loại người này cảm thấy rất mệt mỏi, và loại người này sẽ thực sự muốn từ bỏ.

cây xương rồng cấm kỵ

Trồng cây xanh rất phổ biến nhưng không phải loại cây xanh nào cũng phù hợp với người mệnh hỏa. Nhiều người thích lấy một số cây xương rồng khỏe mạnh ở nhà. Trên thực tế, theo quan điểm của phong thủy gia đình, gai xương rồng có thể phá hoại khí chất của ngôi nhà, đồng thời cũng có thể làm lộ tài khí. Ngoại trừ xương rồng, những chậu cây lá kim khác không thể đặt ở nhà! Tốt nhất là có hoa loa kèn tre và các loại cây xanh bóng mượt khác trong nhà của bạn!

cấm kỵ màu trắng bạc

Ngoài ra, đồ màu trắng và bạc tương khắc với hỏa, hai màu này thuộc kim, lửa đốt cháy vàng nên ngũ hành tương khắc.[火]Một số người không thích hợp sử dụng quá nhiều những màu này. Ngoài ra, màu đen và xanh lam cũng thuộc hành thủy, thủy khắc hỏa nên ngũ hành tương khắc.[火]Những người còn trẻ cũng nên ít đụng chạm đến những đồ vật có màu xanh đen. Ngay cả khi mua xe và chọn màu cũng phải lưu ý điểm này và cố gắng tránh những màu này.

Bài viết từ ♀mạng chòm saoKhông sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *