Tháng Tư 20, 2024
Ai cũng biết ngọc nuôi người. Người Trung Quốc có sở thích đặc biệt với ngọc bích. Nhiều người sẽ chọn cho mình một chiếc vòng ngọc tốt để bồi bổ cơ thể và tài lộc. Nhưng là một linh khí, đeo vòng tay ngọc bích không phải là chuyện tùy tiện, có thể tùy tiện đeo. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay ngọc bích lần đầu tiên nhé! Những điều cấm kỵ khi đeo vòng tay ngọc bích là gì?

  Những điều cấm kỵ khi đeo vòng ngọc lần đầu
Xinyu rất kén chọn chủ nhân của nó, và sẽ không dễ dàng trở thành ngọc của bất kỳ ai, vì vậy đôi khi bạn sẽ có một số va chạm khi lần đầu tiên đeo Xinyu, và cảm giác không được mịn cho lắm. Nhưng nếu bạn không ổn khi bạn vẫn không rời đi, sau một thời gian anh ấy sẽ thừa nhận bạn, sau đó bắt đầu bảo vệ bạn.
Ngọc là một viên ngọc tâm linh. Nếu ngọc tiếp xúc với con người lâu ngày, dần dần sẽ bị con người ảnh hưởng, con người cũng sẽ bị ngọc ảnh hưởng. Nếu người đeo là người tốt thì ngọc bội trên người có đủ dương khí. Giữ an toàn cho mọi người; nếu là kẻ ác, thì thù địch của Vu sẽ rất nặng, ngược lại sẽ gây ra tai họa.
Ông già nói rằng ngọc cổ có trí nhớ, vì vậy Dai Yu muốn đeo ngọc mới. Biết trước ai đeo ngọc bội xưa. Ngọc thường chỉ trung thành với một người, nên người ta nói ngọc đã đeo của người khác thì không thể mang theo, nhất là ngọc cổ, ngọc đã chôn cùng mình.
Nếu viên ngọc bị vỡ, nó nhất định đã cứu bạn khỏi tai họa, và nó phải được bọc trong giấy đỏ (vải) và chôn cất. Đây là “ngọc táng”. Tốt hơn là lấy cho mình một mảnh khác sau này.
Ngọc là linh khí, đeo hơn ba tháng cũng không được tháo ra, huống chi là cho đi.

  Đeo vòng tay ngọc bích có những điều kiêng kỵ gì?
Nam đeo bên trái, nữ đeo bên phải: Mặc dù không có yêu cầu khắt khe nhưng tốt nhất là nam nên đeo bên tay trái và nữ đeo bên tay phải khi đeo vòng ngọc bích. Sở dĩ như vậy, vòng tay bằng ngọc bích cần phải tiếp xúc với hơi thở của một người trong một thời gian dài, mới có thể cải thiện vận mệnh của người đó một cách đáng kể. Nếu nam thuận tay trái, nữ thuận tay phải thì việc điều chỉnh hơi thở sẽ dễ dàng. Dung hợp, càng về sau càng có lợi.
Tránh thường xuyên tháo vòng ngọc: một số người khi đeo có thể phải đi công tác, cảm thấy sẽ ảnh hưởng đến vòng ngọc nên đã tháo ra. Nói một cách chính xác, không nên đeo và tháo vòng ngọc thường xuyên, bởi vì một chiếc vòng ngọc tốt sẽ quen với hơi thở của chủ nhân. Nếu tháo ra đột ngột có thể làm đứt liên kết giữa vòng ngọc và chủ nhân.
Không đeo ngọc cổ: Ngọc cần phải trải qua một thời gian dài kết tủa mới có thể sinh ra linh khí. Vì vậy, khi chúng ta mua, tốt nhất nên chọn một số ngọc mới hơn là ngọc cổ. Mặc dù những viên ngọc cổ này có giá trị tốt, nhưng chúng không thích hợp để đeo. Có thể là bởi vì cổ ngọc này trước đó đã có chủ nhân, cũng đã nhận ra chủ nhân, cho nên loại ngọc bội này không thích hợp đeo. Do đó, đây cũng là một sự cân nhắc lớn. Hãy cố gắng chọn cho mình một chiếc vòng ngọc phù hợp với bản thân, như vậy mới có thể bảo vệ được cơ thể.
  
  

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *