Tháng Mười 1, 2023
Người Trung Quốc có sở thích đặc biệt đối với ngọc bích, và nhiều người thích đeo một số ngọc bích. Nhưng chúng ta đều biết rằng ngọc bích và ngọc bích là linh vật, vì vậy khi đeo ngọc bích đương nhiên có rất nhiều điều cấm kỵ, không thể tùy tiện đeo. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem những điều cấm kỵ khi đeo ngọc bích là gì? Những lợi ích của việc đeo ngọc bích là gì?

  Những điều cấm kỵ khi đeo ngọc bích là gì?
Tất cả những viên ngọc lục bảo đã được khai sáng đều có hào quang và thường chỉ xác định được một chủ sở hữu và chỉ những viên ngọc lục bảo của chính họ mới có thể tự bảo vệ mình. Trong những lúc bình thường, đừng tùy tiện đeo ngọc lục bảo của người khác chứ đừng nói đến việc để người khác chạm vào hoặc thử ngọc lục bảo của chính bạn. Nếu bạn đeo nó, nó sẽ ảnh hưởng đến hào quang của ngọc bích, và nó cũng sẽ khiến tài vận của bạn không thuận lợi.
Ngọc lục bảo là một thứ tâm linh, và cần có thời gian làm nóng nó để nó nhận ra bạn. Đừng nửa vời khi đeo ngọc bích, đừng tùy tiện cởi ra giữa ban ngày, nếu bạn không có quá ba tháng để đeo ngọc bích mới mua, đừng cởi ra, vì những viên ngọc bích đã được đeo từ thời thơ ấu, thường không cởi ra khi tắm hoặc ngủ. Hãy tháo ra một cách dễ dàng.

Khi đeo ngọc bích, tốt nhất là nên truyền từ đời này sang đời khác hoặc sau khi thị trường thánh hiến. Vì ngọc bích có tính chất tâm linh nên mỗi viên ngọc bích đều có rất nhiều lịch sử liên quan, đặc biệt là những viên ngọc bích bị chôn vùi trong đất, rất có thể là từ thời cổ đại. Tang vật thuộc về phái nữ nên khi đeo cần đặc biệt chú ý.
Bạn có thể mua ngọc lục bảo và tự đeo chúng, nhưng đừng vô cớ lấy ngọc lục bảo do người khác tặng. Nếu bạn lấy ngọc lục bảo do người khác cho mà không làm gì, bạn đang giúp người khác ngăn chặn tai họa. Lấy ngọc lục bảo để làm gì là không may mắn cho bạn. Hãy nhớ đừng coi thường người khác chỉ để lấy những viên ngọc lục bảo rẻ tiền.
Đồng thời, khi đeo ngọc bội, không được tùy tiện kết hợp với một số phụ kiện có độ cứng cao, chứ đừng nói là đeo khi tập thể dục hay bơi lội, nếu không là bất kính với thần linh, kẻo khiến tài vận của bản thân sa sút.

  những lợi ích của việc đeo ngọc lục bảo là gì
Tăng sức đề kháng: Đồng thời, ngọc bích tự nhiên chứa nguồn năng lượng tích cực rất lớn. Đeo nó trên người có thể loại bỏ bệnh tật và các năng lượng tiêu cực khác khỏi cơ thể con người, đồng thời có thể tăng cường sinh khí và sức sống cho người đeo. Các nguyên tố vi lượng trong đó Nó sẽ xâm nhập vào cơ thể thông qua da của cơ thể con người, do đó làm tăng chức năng cơ thể của cơ thể con người và tăng sức đề kháng của cơ thể con người.
Cải thiện khí chất: Jadeite là một sản phẩm tốt trong số các loại ngọc bích, có thể khiến người đeo trông quý phái và đứng đắn hơn. Trong số đó, ngọc bích cũng là một loại đá quý có tác dụng bảo vệ sức khỏe, nhưng nó thích hợp để đeo ngọc bích tự nhiên.
Ngọc bích là một loại linh vật để xua đuổi tà ma và chuyển vận may mắn. Nói chung, đeo nó trên người có thể phát huy tác dụng giữ an toàn cho người mặc, khiến người mặc an toàn cả đời. Đồng thời, nó cũng phù hợp hơn với một số người làm kinh doanh đeo, có thể khiến tài vận của họ tốt hơn. Trong quá khứ, nó làm cho công việc kinh doanh phát đạt, kiếm tiền và cải thiện tài sản của chính mình.
  
  

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *