Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người yêu thích ngọc và ngọc, và nhiều người cũng biết ngọc là linh nên hiện nay nhiều người đeo ngọc, ngọc khi điều kiện kinh tế cho phép là tốt cho cơ thể, nhưng đeo ngọc thì có lợi. Rất nhiều điều cấm kỵ. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem những điều cấm kỵ khi đeo ngọc bích là gì? Những lợi ích của việc đeo ngọc bích là gì?

  Những điều cấm kỵ khi đeo ngọc bích là gì
Không đeo ngọc lục bảo có vẻ ngoài cay nghiệt: Phật Di Lặc là người có lông mày hiền lành, nhân từ và luôn tươi cười nên khi chọn tượng ngọc lục bảo phải chú ý đến đường nét chạm khắc trên khuôn mặt của tượng. Đeo tượng phải có biểu cảm lễ độ, tử tế. Biểu cảm của bức tượng không trang trọng và trang trọng, hoặc nhìn có vẻ đáng yêu, và nó không được có vẻ ngoài cay đắng. Chẳng những không mang lại được may mắn cho mình mà càng dễ gặp xui xẻo.
Jadeite không nên tiếp xúc với khói dầu trong một thời gian dài: Bản thân Jadeite có độ ẩm và ánh pha lê. Nếu nó tiếp xúc với khói dầu và các chất nhờn trong một thời gian dài, ngọc bích sẽ bám vào bề mặt bên ngoài của ngọc bích, điều này sẽ làm hỏng độ bóng của ngọc bích. Vì vậy, những người bạn đã vào bếp trong một thời gian dài, nên tháo trang sức bằng ngọc bích khi nấu ăn và đeo nó sau khi hoàn thành.

Không nên đột ngột tháo ngọc lục bảo: Ngọc bích được đeo quanh năm sẽ cùng chủ nhân ngày đêm gắn bó tình cảm, có thể nói là đồng cam cộng khổ với chủ nhân, nhưng nếu có hoàn cảnh đặc biệt nào đó, là hợp lý để loại bỏ nó. Đặc biệt đối với những người đã đeo ngọc bích từ nhỏ, nếu đột ngột tháo ra, tác dụng chúc phúc trước đó của ngọc bích sẽ bị phá hủy, thứ hai có thể phá tài vận của chủ nhân.
Nếu ngọc bội bị hỏng và cách bảo quản: nếu chiếc vòng ngọc bội đã đeo bị hỏng, nhiều người sẽ lựa chọn không đeo, thậm chí là vứt bỏ. Thực hành như vậy là không phù hợp. Người nuôi ngọc, ngọc nuôi người, ngọc vỡ nhưng linh khí vẫn còn, vẫn có thể tiếp tục bảo vệ chủ nhân. Trên thực tế, nếu viên ngọc bích không bị hỏng nhiều và có thể sửa chữa được, thì việc cho phép mọi người dát vàng là một lựa chọn tốt. Nếu thực sự không thể sửa chữa được thì hãy bọc những mảnh vỡ lại và cất kỹ, đừng vứt đi, hãy bảo quản thật tốt.

  những lợi ích của việc đeo ngọc lục bảo là gì
Đeo ngọc bích có nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Đeo ngọc bích lâu ngày có tác dụng làm đẹp da, kéo dài tuổi thọ. Ngọc tự nhiên bị nứt, nó có thể hấp thụ chất dịch cơ thể của con người, và khoáng chất trong đó cũng có thể nuôi sống con người cả đời, và lợi ích là điều hiển nhiên. Jadeite chứa hơn 30 loại nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể con người, chẳng hạn như selen, kẽm, niken, coban, mangan, magiê, canxi, v.v. Sóng khởi động do các nguyên tố này phát ra ở trạng thái sóng giống nhau như những làn sóng khởi động của tế bào con người. Với sự cộng hưởng và cộng hưởng của các sóng phát ra từ trang sức ngọc lục bảo làm cho các mô tế bào của con người tràn đầy năng lượng hơn, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất và loại bỏ chất thải trong cơ thể.
  
  

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *