Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người đeo dây màu đỏ để xua đuổi tà ma, và theo câu nói dân gian, dây màu đỏ tốt nhất nên được mở bởi những người có chuyên môn. Những sợi dây màu đỏ như vậy càng có ý nghĩa tâm linh và có thể phát huy tác dụng tốt hơn. Vậy những điều kiêng kị của dây tơ hồng không được tiết lộ là gì? Hầu hết mọi người đều đeo dây đỏ trên tay, vậy bạn đeo dây đỏ ở chân thì sao?

 Những điều cấm kỵ của chuỗi màu đỏ không được tiết lộ là gì?
Đừng vứt bỏ tùy ý
Nếu dây tơ hồng lâu ngày không mở mà thấy sờn rách thì phần lớn là do chức năng của dây tơ hồng. Lúc này tốt nhất không nên tùy ý vứt bỏ. Bạn có thể treo nó trên mái nhà hoặc ngọn cây. Hãy để nó phù hộ cho môi trường với gió để bảo vệ tất cả chúng sinh xung quanh.
Khi không muốn đeo nên cởi ra và cất cẩn thận
Dây tơ hồng chưa mở cũng có thể đeo suốt đời, nhưng khi không muốn đeo giữa chừng, tốt nhất bạn nên tháo dây tơ hồng ra và quấn lại, đặt ở hướng Đông Bắc của nhà mình để đóng vai trấn trạch, hoặc đặt Sợi dây đỏ được đốt lên, cũng là hương án để thông báo rằng lúc này chưa dùng đến, để trả lại linh khí, thuận lợi cho việc thực hiện lời thề trong tương lai .
Không thể tháo nút thắt hoặc thay đổi độ dài
Nút thắt dây đỏ chưa mở cũng rất quan trọng. Không mở nút thắt khi đeo hoặc không sử dụng một số vật sắc nhọn như kéo và dao trong thời gian đeo. Cắt bớt bề ngoài hoặc chiều dài của sợi dây màu đỏ để tránh bị đỏ. Sợi dây bị nhiễm xui xẻo để làm suy yếu vận may của chính mình.

Bạn có thể buộc một sợi dây màu đỏ trên đôi chân của bạn?
Trong các màu sắc, màu đỏ là màu có ý nghĩa xua đuổi tà ma nhất. Người năm sinh sẽ đeo dây màu đỏ để xua đuổi tà ma. Sợi dây màu đỏ tượng trưng cho điềm lành của bản thân, điềm báo mọi việc đều bình an, suôn sẻ, xua đi những điều xui xẻo; các cô gái buộc sợi dây màu đỏ vào chân trái để xua đuổi tà ma, còn nếu buộc vào chân phải, họ đang mong chờ sự xuất hiện của một tình yêu đích thực. Điều đó có nghĩa là cô ấy có thể đang chờ đợi một người có thể đồng hành cùng mình trong suốt cuộc đời phần còn lại của cuộc đời cô.
Ông già nói rằng đi vào ban đêm với một sợi dây màu đỏ buộc vào chân trái sẽ không gặp phải ma quỷ và thần thánh.
Nếu một số người có bệnh ở chân, chẳng hạn như gãy xương, mụn mủ ở chân, v.v., người ta nói rằng buộc một sợi dây màu đỏ gần khu vực bị ảnh hưởng có thể làm cho bệnh nhanh chóng lành lại.
Ngoài ra còn có một truyền thuyết lãng mạn về việc buộc dây màu đỏ trên bàn chân. Yuelao dẫn đầu dây đỏ cho nam và nữ trên thế giới. Nếu có một sợi dây màu đỏ trên bàn chân, anh ta có thể tìm thấy nửa kia của mình càng sớm càng tốt. Nhiều người độc thân làm theo. Cô gái thắt dây đỏ trên bàn chân có nghĩa là tìm kiếm một nhân duyên. Một số cặp tình nhân cũng sẽ đeo vòng chân màu đỏ giống như đồ trang sức đôi, nhưng nhìn chung chúng được sử dụng như những phụ kiện đơn giản.

  

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *