Tháng Mười 1, 2023
Khi vận may tài chính của một người không tốt, có thể khó kiếm được tiền cho dù anh ta có làm việc chăm chỉ đến đâu. Bằng cách này, sự nhiệt tình của mọi người sẽ bị giáng một đòn mạnh. Mọi người luôn tin rằng làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp, nhưng nếu vận khí không tốt thì sẽ khó thăng tiến và tăng lương trong công việc. Vậy đâu là cách để phụ nữ tăng tài sản? Mặc gì để may mắn?

Cách để phụ nữ tăng vận may
Phòng khách và hành lang riêng biệt
Nếu lối vào và phòng khách trong nhà của bạn được kết nối với nhau, bạn phải nhớ tách chúng ra, bởi vì điều này có thể cải thiện phong thủy của sự giàu có. Ngoài ra, thiết kế này cũng có thể chặn một số ô nhiễm từ cửa, bởi vì lối vào gần cửa. Vị trí, khí bẩn bên ngoài cửa đến và đi, khi chúng ta mở cửa, khí bẩn sẽ dễ dàng chạy vào, sau khi chặn lại có thể bảo vệ vượng khí cho phòng khách, cũng có lợi cho việc cải thiện phúc khí của phụ nữ .
Bố trí ban công hợp lý
Nếu nhà bạn có ban công thì có thể áp dụng cách này. Mặt trời trên ban công nói chung là rất đủ. Từ góc độ phong thủy, hướng ban công quay về hướng Nam là một hướng phong thủy tốt, bởi vì hướng ban công hướng Nam có thể tăng nguồn tài khí. Nếu bố trí hợp lý thì càng tốt. Vận may về tiền bạc được nâng cao. Bạn có thể trồng cây xương rồng trên ban công, để có thể ngăn chặn một số ô nhiễm xâm nhập vào nhà, đồng thời cây xương rồng cũng có thể thúc đẩy tài vận của bạn, khiến tài vận của bạn ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, những người muốn thăng chức, tăng lương, lập nghiệp, phát tài một phần, như dán một tờ giấy đỏ có chữ “phú quý” viết bằng sơn vàng và bút lông ở phía bắc của ngôi nhà , sau đó chuyển đầu giường về phía nam, Đặt một chiếc chiếu màu đỏ ở cuối giường, sẽ có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp và tăng thêm một phần tài lộc. Ngoài ra, đặt năm viên pha lê màu trắng ở phía bắc của ngôi nhà, trải một tấm thảm đỏ ở cửa phòng, dưới tấm thảm để một phong bì màu đỏ, đựng tiền giấy mới, tiền đồng cổ, lá trà và một ít gạo, có thể hóa giải tà ma, thu hút của cải, tăng phúc. tác dụng.

 Những gì phụ nữ mặc là may mắn
vòng tay màu đỏ
Trong Phong Thủy, màu đỏ luôn là màu xua đuổi tà ma, hóa giải tai họa nên trong những dịp đặc biệt, người ta sẽ đeo những chiếc vòng tay màu đỏ, dải vải đỏ để đạt được nhiều công năng như trung chuyển, hóa giải tai ương, chiêu tài. Mục đích là để thay đổi một người. may mắn nên khi gặp xui xẻo có thể đeo vòng màu đỏ vào tay.
năm yếu tố chuyển hạt
Chuỗi hạt chuyển ngũ hành cũng là một loại trang sức mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống. Mục đích chính của loại trang sức này không phải để trang trí cho trang phục của chúng ta mà giúp chúng ta điều chỉnh vận may của chính mình bằng cách điều chỉnh linh khí âm dương phong thủy của chính mình. Để chúng ta được may mắn hơn trong những ngày tới và giảm bớt những trở ngại có thể phát sinh bất cứ lúc nào trong cuộc sống.

  

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *