Tháng Mười 1, 2023

Đối với một người, việc nắm vững thông tin về phong thủy là vô cùng quan trọng, nhưng cũng bởi nếu không chú ý đến một số nội dung phong thủy, thường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con người, và bạn cũng không quan tâm đến nó. một chút Nếu bạn không chú ý, nó có thể cản trở sự phát triển và tiến bộ của một người do ảnh hưởng tiêu cực của Phong thủy, và thậm chí một số trạng thái có thể dễ dàng làm xáo trộn cuộc sống của mọi người. Vậy chúng ta cũng hãy cùng nhau tìm hiểu, về vấn đề phong thủy của cửa, đặt gì ở cửa đặc biệt dễ dẫn đến cảnh tan cửa nát nhà? Nếu có, thay đổi nó; nếu không, khuyến khích nó.

đặt dao sắc

Không đặt dao nhọn ở cửa. Đây cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Bởi vì nó rất dễ hình thành một loại ác tâm sắc bén, dễ khiến người ta cảm thấy phiền phức. Một số người thậm chí còn nhận thấy điều này ngay từ đầu về những mâu thuẫn và khác biệt lớn trong mối quan hệ giữa họ và những người xung quanh.

cản trở sự nghiệp

Điều này sẽ cản trở sự nghiệp của một người. Thường thì một người có thể không thành công trong sự nghiệp và có thể không đạt được điều mình muốn, nhưng anh ta đang cố gắng tiến bộ theo hướng mà anh ta mong đợi, nhưng đều vô ích. Có thể một người đã gặp phải giai đoạn bế tắc trong sự nghiệp, dù cố gắng đến đâu cũng không thể đạt được kết quả như ý muốn.

Gia đình may mắn cũng sẽ gặp rắc rối

Vận may trong gia đình là một vấn đề, và thường thì một người có thể dễ dàng dẫn đến cuộc sống bất toại nguyện vì thực hành này. Đó là một tình huống không đáp ứng được kỳ vọng về mọi mặt, và có thể không đạt được cảm giác đồng nhất trong giao tiếp với một số thứ, và rất dễ xuất hiện sự nghi ngờ bản thân vì điều này.

Mối quan hệ của một người không suôn sẻ

Phương diện tình cảm lại càng khó khăn hơn. Thích một người nhưng không đạt được trạng thái mình muốn, thậm chí đối phương còn trực tiếp cự tuyệt. Cách tiếp cận như vậy sẽ khiến mọi người dễ cảm thấy thất vọng về mối quan hệ của họ và cũng sẽ khiến những người có bạn đồng hành dễ gặp phải sự phản bội.

May mắn về sức khỏe không được tốt

Về sức khỏe, bạn cũng dễ gặp rắc rối vì hành vi này, và một người có thể thấy rằng có một số khó chịu. Cần nghỉ ngơi thư giãn một chút, không nên rặn mạnh. Tuy nhiên, trong tình huống như vậy, với sự biến mất của những con dao sắc bén, sẽ có một sự cải thiện và phục hồi nhanh chóng.

Trên thực tế, bạn phải chú ý đến các vật phẩm được đặt ở cửa. Theo phong thủy, bạn nên tránh những vật sắc nhọn, chẳng hạn như dao. Bởi vì ai cũng biết nội dung trên rất dễ mang đến cho vận khí của con người mọi mặt rắc rối, thậm chí dễ mang đến cho con người hậu quả xấu.

  

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *