Tháng Tư 20, 2024
Cái gọi là người nuôi ngọc, ngọc nuôi người, người này đối với ngọc và ngọc có sở thích đặc biệt, rất nhiều người cũng có thói quen đeo ngọc, rất nhiều người sẽ nhìn thấy sự tồn tại của ấm ngọc trong tác phẩm điện ảnh, truyền hình hoặc văn học. có tác dụng, thiết nghĩ Ngọc ấm thích hợp với người có thể lạnh, vậy hôm nay chúng ta hãy cùng xem loại ngọc nào tốt cho người có thể lạnh? Nuanyu có thực sự tốt cho cơ thể lạnh?

  Loại ngọc nào tốt cho người bị lạnh
Sách y học cổ xưa nói rằng “ngọc là vẻ đẹp của đá, ngọt ngào và không độc hại”, và người ta nói rằng ngọc bích là chất dồi dào nhất để cơ thể con người tích trữ sức sống. Người ta tin rằng ngậm ngọc bích, với sự trợ giúp của nước bọt và tác dụng tổng hợp của nó, “tạo ra chất lỏng trong cơ thể và làm dịu cơn khát, loại bỏ nhiệt trong dạ dày, làm dịu sự khó chịu, nuôi dưỡng tim và phổi, làm ẩm cổ họng và nuôi dưỡng tóc”. Do đó, ngọc bích không chỉ được dùng làm đồ trang sức, đồ trang sức, vật trang trí mà còn được dùng để bồi bổ sức khỏe và thể chất.
Nhưng bản thân ngọc bích có tác dụng khắc chế, nó có thể không ngừng hấp thu dương khí trong cơ thể con người, từ đó khiến bản thân trở nên sáng sủa hơn, có tinh thần hơn, tức là một bộ phận dương khí trong cơ thể sẽ bị ngọc hấp thụ, cho nên, Nếu như ngươi bình thường thuộc loại thể chất lạnh sợ lạnh, nếu như để ngọc bội hấp thu dương khí, tự nhiên sẽ làm cho thể chất của ngươi thể chất càng thêm trầm trọng.
Một số người thích treo những đồ trang sức bằng ngọc bích yêu thích của họ bằng những sợi dây màu đỏ quanh eo. Họ nghĩ rằng đây là một trang trí tốt. Tuy nhiên, nếu bạn gặp các vấn đề như đau thắt lưng, mỏi lưng, lãnh cảm, liệt dương, xuất tinh sớm,… thì việc chọn đeo trang sức ngọc bích theo cách này sẽ khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

  Nuanyu có thực sự tốt cho cơ thể lạnh?
Trên thực tế, ngọc ấm còn được gọi là “ngọc ấm”, cũng chính là ngọc bích nephrite ngày nay. Vì màu sắc và kết cấu của ngọc bích nephrite mang lại cho người ta cảm giác ấm áp. Ngọc bích Hetian của Trung Quốc thuộc loại ngọc bích nephrite, mịn màng và tinh tế, nhờn và sáng bóng, khi chạm vào có cảm giác ấm áp. Khi đặt vào tay sẽ thấy mát trước rồi ấm dần, nhưng kiểu mát này không lạnh. Thích giảm béo. Nó có thể được gọi là tốt nhất trong ngọc bích. Vì vậy, Nuanyu không thực sự ấm áp, vì vậy nó được gọi là Nuanyu, và nó sẽ không giúp ích gì cho những người có cơ thể lạnh.
Đeo ngọc trong thời gian dài có tác dụng hấp thụ chất vẩn đục trong cơ thể, bản thân ngọc sẽ trở nên trong suốt và sáng đẹp. Ngọc nuôi người, người nuôi ngọc.
Jade có thể được đeo sống. Nhiệt độ không đổi 37 độ của cơ thể con người đeo trong một thời gian dài có thể thay đổi các hoạt động phân tử trong ngọc và làm cho ngọc trở nên trong suốt và ẩm ướt. Người dưỡng ngọc, ngọc dưỡng người là sự thật. Các bông (tinh thể) trong ngọc bích không thể bị loại bỏ và cấu trúc phân tử bên trong không thể bị thay đổi bởi cơ thể con người. Lý do tại sao ngọc bích bị ẩm sau khi đeo trong thời gian dài là vì ngọc bích có đặc tính ưa ẩm. Sau khi “dưỡng ẩm” thì càng bóng hơn.
Nhiều người thích Daiyu, nhưng Daiyu không được khuyến khích cho những người có cơ thể lạnh.
  
  

bài báo này làmạng chòm saoCác bài báo, vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *