Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người sẽ đeo dây chuyền ngọc bích quanh cổ. Bởi vì có câu nói ngọc dưỡng người nên rất nhiều người đối với ngọc có tình cảm tự nhiên, nhưng việc đeo ngọc lại có rất nhiều điều kiêng kị. Một số người nói rằng ngọc đeo quanh cổ là không được phép. Bị lộ, hôm nay chúng ta hãy xem liệu viên ngọc trên cổ có thể bị lộ không? Cách tốt nhất để đeo mặt dây chuyền ngọc bích quanh cổ là gì?

  Ngọc trên cổ có thể không lộ ra ngoài không?
Chúng tôi thích ngọc bích không chỉ vì sự ấm áp và màu sắc của nó, mà còn vì tâm linh của nó. Xưa có một câu chuyện dân gian kể về một nhà sư nhân từ, ngày thường cầm một miếng ngọc bội trên tay, sau này khi viên tịch, viên ngọc này cũng lưu lạc xuống nhân gian. Sau đó, nó được một người đàn ông giàu có mua lại với giá cao ngất trời. Về mặt vật chất, viên ngọc này không có gì nổi bật. Nhưng tại sao nó lại được chọn? Người ta nói rằng loại ngọc bích này có thể toát ra sự hài hòa và được cho là mang lại sự giàu có. Do đó giá bị thổi phồng. Tuy là truyền thuyết nhưng sự linh nghiệm của đai ngọc đã được con người công nhận.
Có một câu nói rằng ngọc đeo quanh cổ không nên để lộ ra ngoài. Loại lập luận này chủ yếu xuất phát từ câu nói của cải không nên để lộ ra ngoài, cũng là để tránh bị người khác động vào. Cuối cùng, ngọc nên được đeo sát người để nâng đỡ con người.

  Đeo gì với mặt dây chuyền ngọc bích trên cổ
Cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo của một người có thể nói là những người bạn đã ở bên bạn từ khi bạn được sinh ra. Và cung hoàng đạo làm bằng ngọc bích dường như là hiện thân của nó và mang đến cho nó một vật mang. Do đó, sự đồng hành của ngọc hoàng đạo là cả đời, và đó là một người bạn suốt đời không bao giờ rời xa.
Hạt chuyển: hạt chuyển thích hợp nhất để đeo ở những nơi cao, tức là những bộ phận tương đối cao trên cơ thể, chẳng hạn như hoa tai và dây chuyền, rất phù hợp. Vào mùa hè, nhiều cô gái trẻ sẽ đeo vòng chân có cá tính thời trang, nhưng cần lưu ý rằng vòng chân có thể chọn các loại đá quý và kiểu dáng khác, nhưng cố gắng không sử dụng ngọc bích, đặc biệt là hạt chuyển. Bàn chân là phần dưới cùng của cơ thể con người, độ đục là nặng nhất, sẽ làm ô nhiễm linh khí của ngọc, hạt chuyển dời sẽ không được chuyển đi. Và đeo nó quanh cổ sẽ tăng vận may của bạn một cách đều đặn.

Tượng Phật: Tượng Phật sợ bẩn nhất, đeo trên cổ là nơi xa bụi bẩn nhất. Ngoài ra, đeo vào trái tim còn thể hiện sự tôn kính, thành kính đối với tượng Phật, cũng giống như một loại lễ vật, như vậy Đức Phật cũng sẽ đáp lại tấm lòng thành kính của bạn và mang đến phước lành cho bạn.
Ngọc Hoàn: Ngọc Hoàn xuất hiện từ rất sớm. Hàm ý “nhẫn” là vô tận, luôn luôn qua lại, trong khi ngọc cứng rắn không tì vết, vì vậy Ngọc Hoàn tượng trưng cho một người phải mạnh mẽ, trong sáng, không khuất phục, cả đời không ngoảnh lại. Và “tròn” cũng chiếm một vị trí quan trọng trong văn hóa truyền thống của nước ta. Trời tròn đất tròn là nỗi nhớ nhung, kính sợ thiên nhiên từ xa xưa của chúng ta, đồng thời cũng là sự mở rộng, lớn mạnh của tâm hồn con người. “Vòng tròn” có nghĩa là sự hoàn chỉnh, vì vậy dần dần phát triển từ Yuhuan thành “Reminiscence”, tức là khóa Ping An.
  
  

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *