Tháng Mười 1, 2023
Mọi người đều biết rằng ngọc bích nuôi dưỡng con người, rất nhiều người sẽ mua một miếng ngọc bích, nhưng hầu hết mọi người không biết nhiều về ngọc bích và ngọc bích, ngọc tốt và ngọc không rẻ, vì vậy nhiều người mua ngọc khi họ chọn ngọc. Thường rất hoang mang, không biết loại ngọc nào là linh. Vậy hôm nay hãy cùng xem liệu viên ngọc trị giá vài trăm đô có linh không? Dai Yu có gì đặc biệt?

  Ngọc bội trăm đô có tâm linh?
Ngọc tự nhiên nguyên chất có thể hỗ trợ con người ngay cả khi nó có giá từ hai đến ba trăm tệ, nhưng ngọc giả rõ ràng không có tác dụng như vậy. Giá cả chỉ cho thấy chất lượng và kết cấu của ngọc không tốt, không ảnh hưởng đến thành phần khoáng chất của ngọc. Cái gọi là ngọc dưỡng người thực chất là ám chỉ việc đeo ngọc trong thời gian dài. Các nguyên tố khoáng vi lượng trong ngọc bích sẽ đi vào cơ thể con người qua da của cơ thể con người, và các thành phần khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người rất tốt cho sức khỏe. Đồng thời, đeo ngọc bội cũng đóng vai trò trang trí ngoại hình, có thể làm nổi bật khí chất của bản thân, khiến người ta trông có sức sống hơn. Cho nên dù chỉ có mấy trăm miếng ngọc bội cũng có thể có linh khí, chỉ cần không phải do con người tạo ra.

  Dai Yu có gì quan trọng?
Sự xuất hiện của ngọc bích bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cơ thể con người. Nếu một người khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng tích cực, thì ngọc bích đeo sẽ có vẻ ẩm ướt và bóng bẩy.
Ông già nói rằng nếu ngọc cổ có ký ức, nó sẽ chỉ xác định một chủ sở hữu, vì vậy ngọc của người khác không thể mang theo.
Nếu Yu đã tiếp xúc với mọi người trong một thời gian dài, anh ấy sẽ dần dần bị ảnh hưởng bởi họ. Nếu người này rất thù địch, thì Yu cũng sẽ ngày càng thù địch hơn, cho đến khi nó sẽ gây ra một thảm họa.
Chỉ có ngọc bích của chính mình mới có thể đóng vai trò ban phước. Nhiều người nhặt mặt dây chuyền bằng ngọc bích bên đường và mang về cho mình, điều này sẽ không ảnh hưởng gì.
Dai Yu không nên đeo những viên ngọc có máu, bởi vì những người kinh doanh vô đạo đức sẽ chôn sống ngọc trong khoang bụng của động vật để làm cho nó trông giống như máu. Loại ngọc này sẽ mang đến tai họa đẫm máu.

Ngọc thường chỉ có thể có một chủ sở hữu. Nếu bạn tùy tiện nhận ngọc từ người khác, nó sẽ không phát huy tác dụng ban phước mà bạn sẽ trở thành con chiên cho người khác để ngăn ngừa tai họa.
Người xưa nói “ngọc có thể ngăn tai họa”, điều này có cơ sở nhất định. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, một số người gặp phải một số tai nạn, nhưng họ không sao, nhưng ngọc bích bị vỡ, điều đó có nghĩa là ngọc bích đang giúp ngăn chặn tai họa.
Ngọc mới rất kén chọn chủ nhân của nó và nó sẽ không dễ dàng trở thành vật phẩm độc quyền của ai đó. Vì vậy, khi mới đeo sẽ thường có va chạm, sau một thời gian nhất định sẽ không tìm được chủ nhân.
Nếu ngọc bị vỡ, nhất định là do nó đã vô hình bảo vệ con người khỏi tai họa, nên phải bọc trong giấy đỏ (vải) và chôn cất. Đây là “ngọc chôn vùi”.
Ngọc có một tâm linh mạnh mẽ. Nếu bạn đeo nó hơn 3 tháng, đừng cởi nó ra một cách dễ dàng. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn để cho nó đi. Cũng vậy, ngọc bội đã đeo từ nhỏ không nên tùy tiện tháo ra.
  
  

mạng chòm saoBài viết sẽ không được sao chép mà không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *