Tháng Mười 1, 2023
Chúng ta đều biết rằng nhiều người đeo dây màu đỏ để bảo vệ vận may của họ khỏi quá nhiều ảnh hưởng trong năm sinh, nhưng đây là những sợi dây màu đỏ đã được thánh hiến để xua đuổi tà ma. Nhiều người còn đeo dây đỏ bình thường chưa được thánh hiến. , vậy sợi dây màu đỏ thông thường bị đứt có nghĩa là gì? Những điều kiêng kỵ khi đeo dây màu đỏ là gì? Hãy xem ngày hôm nay!

  Dây tơ hồng thông thường bị đứt có ý nghĩa gì?
Mặc dù dây tơ hồng thông thường chưa được thánh hiến nhưng ở một số khía cạnh, cần chú ý tuân theo các quy tắc của dây tơ hồng được thánh hiến. Và nếu nó bị hỏng, nó cũng có ý nghĩa nhất định. Là một loại vật trang trí phong thủy, dây tơ hồng tuy không có nhiều tác dụng xua đuổi tà khí nhưng cũng có tác dụng nhất định nên nếu bị đứt cũng có thể là điềm xấu sẽ xảy ra. Đứt dây là một lời cảnh báo để bạn chú ý hơn.
Còn nếu đeo sợi dây màu đỏ bên tay phải là để bảo vệ tình yêu thì việc đứt sợi dây màu đỏ có nghĩa là mối quan hệ có thể thay đổi, điều tồi tệ sẽ xảy ra và nhân duyên với đối phương cũng đã đến hồi kết thúc giống như sợi dây màu đỏ . Nếu đeo bên tay trái để hút đào hoa thì đứt dây tơ hồng có nghĩa là nhân duyên sắp đến, dây tơ hồng không còn phải làm tròn trách nhiệm thu hút đào hoa nữa nên sẽ bị đứt một cách tự nhiên.

  đeo dây màu đỏ kiêng kỵ gì
Nút thắt dây màu đỏ rất quan trọng. Tốt nhất là không nên sử dụng một số vật sắc nhọn như kéo và dao để cắt bớt bề ngoài hoặc độ dài của dây màu đỏ trong khi đeo, để tránh dây màu đỏ bị nhiễm xui xẻo và làm suy yếu vận may của chính bạn.
Nếu bạn đã đeo sợi dây màu đỏ trong một thời gian dài và thấy nó bị sờn rách thì phần lớn là do chức năng của sợi dây màu đỏ. Lúc này tốt nhất không nên tùy ý vứt bỏ. Bạn có thể treo nó trên mái nhà hoặc ngọn cây để đón gió đều đẹp. Hãy ban phước cho môi trường để bảo vệ tất cả chúng sinh xung quanh bạn.

Trong phong thủy, điều quan trọng là phải đi vào từ bên trái và đi ra từ bên phải, và nó thường được đeo trên tay trái, bởi vì phong tục truyền thống là tôn trọng bên trái; năm sinh cũng có thể đeo bên tay phải, dây đỏ đeo bên tay trái có tác dụng cầu may mắn, tài lộc,… Đeo bên tay phải có thể xua đuổi tà khí, tránh những điều không may mắn . Năm sinh không đáng sợ như trong truyền thuyết, bạn có thể bình an vô sự khi đeo những đồ trang sức ngăn chặn tà khí.
Dây tơ hồng có thể đeo cả đời, nhưng khi không muốn đeo giữa chừng, tốt nhất bạn nên tháo dây tơ hồng ra và quấn lại, đặt ở hướng Đông Bắc của nhà để đánh đàn. vai trò nhà trấn, hoặc đốt dây tơ hồng để quay về Cần thắp hương cúng bái, báo hiếu lúc này chưa dùng đến, trả lại linh khí, thuận lợi cho việc thực hiện lời thề sau này.
  
  

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *