Tháng Mười 1, 2023
Trong phong thủy, dây đỏ là một vật phong thủy quan trọng. Nó không chỉ được đeo trên tay mà còn cần được đặt ở vị trí đặc biệt trong một số trường hợp để xua đuổi tà khí. Trong cuộc sống, việc đeo sợi dây màu đỏ trên cổ tay là phổ biến hơn. Vậy nếu sợi dây tơ hồng rơi khỏi tay bạn thì có ý nghĩa gì? Không đeo dây đỏ có bị cháy không?

Điều đó có nghĩa là gì khi sợi dây màu đỏ rơi khỏi tay bạn?
Có câu nói nếu sợi tơ hồng rơi xuống nghĩa là duyên phận đã đến. Nhưng dây tơ hồng có buông xuống có nghĩa là định mệnh đã đến hay không thì còn tùy vào từng trường hợp.
Nếu bạn là nam hoặc nữ đến tuổi kết hôn hoặc lớn tuổi hơn, nếu sợi tơ hồng rơi ra có nghĩa là hôn nhân sắp đến, nghĩa là nhân duyên sắp đến, bạn sẽ sớm từ biệt kiếp độc thân mà vào cung. kết hôn. Sắp tới bạn nên chú ý đến những người xung quanh, có thể có người xuất hiện là bạn đời của bạn; nếu bản thân mối quan hệ lung lay, dây tơ hồng rơi xuống nghĩa là nhân duyên đứt đoạn, cho thấy mối quan hệ sẽ đi đến hồi kết.

Cũng có câu nói, nếu sợi dây màu đỏ bị đứt, có nghĩa là vòng tròn nhỏ do sợi dây màu đỏ tạo thành bị đứt, như vậy hai tay sẽ rất dễ trắng tay, điều này cũng có nghĩa là những việc đã dày công hoàn thành khoảng thời gian ngắn cuối cùng sẽ trở nên trống rỗng. Nó sẽ trở nên trống rỗng, chỉ như một lời nhắc nhở bạn hãy chuẩn bị tâm thái thật tốt, và không nên quá coi trọng danh tiếng, tiền bạc của những vật bên ngoài, bất kể hiện tại bạn đang muốn nâng niu điều gì.
Nhiều người buộc dây đỏ quanh cổ tay để xua đuổi tà ma, xua đuổi tai họa, nhưng ý nghĩa của việc bẻ dây đỏ chính là ý nghĩa bảo vệ của loại hình này, đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ không còn như trước. Nó quá hoàn hảo và trơn tru, vì vậy, việc đứt dây đỏ chính là loại cảnh giác này, có nghĩa là bạn phải thận trọng trong mọi việc tiếp theo, và bạn không thể để mất đồ.

Tôi sẽ đốt nó nếu tôi không mặc nó?
Dân gian có nhiều ý kiến ​​về việc nếu không lấy dây tơ hồng thì có nên đốt đi hay không. Có người cho rằng phải đốt, hoặc bọc vải đỏ vứt vào sọt rác ở ngã tư, hoặc treo lên cao để sử dụng. Nó theo gió để ban phước cho môi trường và bảo vệ tất cả chúng sinh xung quanh. Vì sợi dây màu đỏ được đeo trong năm sinh là để giúp bạn xua đuổi tà ma, nó sẽ hấp thụ rất nhiều năng lượng tiêu cực, nếu bạn không áp dụng một số cách hóa giải cụ thể thì vận đen sẽ không tiêu tan, và sẽ luôn dõi theo.
Một số người nghĩ rằng không cần phải đốt nó. Nếu không muốn cất hoặc tặng bạn bè, bạn chỉ cần treo lên cây. Những thứ màu đỏ này để xua đuổi tà ma trong năm sinh là thứ thường được gọi là “màu đỏ của sinh”. Tu chân tánh thì phải hiến thân cho năm sinh. Sợi dây đỏ thường không được lấy, và mọi người có số phận của riêng mình. Không thể dừng lại, và nó đã trở thành một phong tục được lưu truyền cho đến ngày nay. .

  

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *