Tháng Mười 1, 2023

Tài lộc của mỗi người luôn thăng trầm. Ai cũng có thể gặp xui xẻo, nhưng không ai thích vận đen của mình ảnh hưởng đến cuộc sống nên khi xui chúng ta mới nghĩ đến. Bạn có thể làm gì để thay đổi vận mệnh của mình. Vậy hôm nay hãy cùng xem những vật dụng thông thường nên mang theo bên mình để đổi vận nếu xui xẻo nhé?

Nếu bạn không may mắn, bạn nên mang theo những vật dụng thông thường nào để thay đổi vận may?
Ngọc bích: Từ xa xưa, ngọc bích đã có thể giúp người đeo nâng cao vận khí của quý nhân, loại quý nhân này thường mang lại phú quý.
Sợi dây màu đỏ: Nếu muốn điều vận, tốt nhất nên đeo trên người một sợi dây màu đỏ. Theo phong tục dân gian, đeo dây màu đỏ có thể xua đuổi tà ma, chuyển vận may, thu hút tài lộc. tốt hơn.
Pha lê: Pha lê là vật trang trí mà thanh niên nam nữ rất thích đeo trong cuộc sống hiện nay, vì nhìn đẹp và tươm tất, pha lê có tác dụng hấp thụ bức xạ.
Hải cẩu, hang thạch anh tím, hồng ngọc, aquamarine, citrine và peridot đều là những tinh thể được gọi là “tinh thể quá cảnh”. Nếu muốn chuyển vận, bạn có thể đeo vòng tay, mặt dây chuyền làm từ những chất liệu này.
Vỏ cam: Vỏ cam rất phổ biến nhưng không nhiều người biết được công dụng của nó. Vỏ cam có thể được sử dụng như một loại thuốc truyền thống của Trung Quốc. Nó có mùi thơm, màu sắc tươi sáng và có ý nghĩa tốt lành trong đó. Ăn nhiều vỏ cam trong nhà có thể cải thiện tài vận cho gia đình, mang lại may mắn và tốt lành.

Nếu bạn không may mắn, bạn nên mang theo những vật dụng thông thường nào để thay đổi vận may?

những gì không nên mặc
Những thứ không hoàn chỉnh không phù hợp để mặc. Chẳng hạn như đồ không hoàn thiện là đồ vật bị gãy một góc hoặc thiếu một bên nào đó, trông có vẻ không hoàn thiện, loại đồ này không thích hợp để đeo trên người. Nếu nó được đeo trên người, nó phải là một vật thể hoàn chỉnh càng nhiều càng tốt. Đặc biệt nam nữ đang yêu hoặc bạn mới cưới nên tránh đeo những đồ vật không hoàn thiện trên người, sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến tình cảm, dễ sinh ra tranh chấp, miệng lưỡi, bất hòa, vân vân.
Các vật sắc nhọn không thích hợp để đeo trên người. Ví dụ, dao nhỏ, kiếm nhỏ hoặc một số vật sắc nhọn không thích hợp để đeo trên người. Một số người lầm tưởng rằng những thứ này có thể xua đuổi tà ma, nhưng không có câu nói nào như vậy. Đeo nó có nhiều ảnh hưởng xấu như sức khỏe kém, dễ bị thương, dễ gặp sự cố khi lái xe, thường xuyên gặp ác mộng, tính cách bốc đồng, dễ cáu gắt, v.v.
Đồ tìm được không được mặc lên người. Trước hết, những thứ được tìm thấy đều không rõ về mặt lịch sử, nhưng không rõ nguồn gốc; thứ hai, không biết thứ này đối với bản thân ảnh hưởng là tốt hay xấu. Hơn nữa, thứ bạn nhặt được chính là thứ người khác đánh mất, thứ mà người khác có thể đánh mất cũng có nghĩa là do xui xẻo gây ra. Bằng cách này, ngay cả khi bạn đeo nó trên người, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may của bạn.

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *