Tháng Tư 20, 2024
Nhiều người sẽ treo một số thư pháp và tranh vẽ trong nhà để trang trí và điều chỉnh Phong Thủy, và văn phòng cũng không nên bị bỏ lại phía sau. Xét cho cùng, đối với nhiều người đang gặp khó khăn trong sự nghiệp, Phong thủy văn phòng cũng là một phần rất quan trọng. Chọn một bức tranh tốt không chỉ đẹp mà còn tốt hơn. Tốt cho sự thịnh vượng của riêng bạn. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem những bức tranh nào là có lợi nhất để treo trong văn phòng? Tranh phong cảnh mang lại may mắn và phú quý!

  Treo tranh gì trong phòng làm việc vượng tài nhất May mắn thịnh vượng phú quý trong tranh phong cảnh
Nói đến những bức tranh văn phòng mang ý nghĩa tốt đẹp và mang tính phong thủy tốt thì sự lựa chọn đầu tiên chính là những bức tranh phong cảnh. Nhìn bề ngoài, núi non trùng điệp, mây tầng, nước lặng mang đến cho người ta cảm giác êm dịu; Trong phong thủy, “núi chủ tài, thủy chủ tài”, chọn một bức tranh phong cảnh mang ý nghĩa tốt lành để treo trong phòng làm việc có thể khiến tinh thần mọi người thoải mái hơn. Bạn vượng cả người lẫn của, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Núi có nghĩa là chỗ dựa. Núi liên hoàn, tức là long mạch vô tận, bất luận cao thấp, hoặc sừng sững hay tiến vào, bay nhảy, biểu hiện khí thế cuồn cuộn của rồng. Núi dày thể hiện sức mạnh, sự rắn chắc của long mạch; bất kể trong kinh doanh hay sự nghiệp, bạn sẽ gặp phải những người ủng hộ.
Tranh phong cảnh Cornucopia: Tranh phong cảnh Cornucopia có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu cho tranh treo phòng khách, phòng làm việc. Hoa văn phong thủy của đại địa đạo nhấn mạnh bên trái là rồng xanh, hổ trắng bên phải, chim đỏ ở phía trước và huyền vũ ở phía sau. Chúng là hiện thân của hòa bình thế giới trong tư thế ôm nhau, và tích hợp một cách hữu cơ các yếu tố địa lý “sông núi bao quanh, gió Tây Tạng thu nạp năng lượng”, và triển vọng của nó rộng mở để chào đón những điều tốt lành và hạnh phúc. Bên trái là cây may mắn, bên phải là cây ngăn ngừa tai họa. Toàn bộ tác phẩm thể hiện một quan niệm nghệ thuật sâu sắc về hòa bình và hạnh phúc, thu hút tài lộc và tụ tài giữa núi xanh nước biếc.

Tranh phong cảnh tài lộc: tài lộc vào đầu, thành ngữ, tài lộc: may mắn lớn. Do đó, may mắn là thời gian cho sự may mắn. Với tư cách là một loại thư pháp và tranh vẽ Phong thủy, Fengshui không đề cập đến sự phong phú của Fengshui, mà còn có một quan niệm nghệ thuật xa xôi, trùng hợp với Fengshui. Tranh phong cảnh Hồng Vân Đăng Đầu dùng trang trí văn phòng mang ý nghĩa cao đẹp về phú quý, may mắn, thăng quan tiến chức.
Tranh phong cảnh Vạn Lý Trường Thành: Là chủ đề tranh truyền thống của Trung Quốc, Vạn Lý Trường Thành thích hợp nhất để trang trí văn phòng, phòng hội nghị. Là biểu tượng của trụ cột tinh thần của Trung Quốc, bức tranh Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc được treo trong văn phòng. Từ quan điểm đạo đức, nó thể hiện tinh thần chiến đấu của một công ty hoặc doanh nghiệp, và nó cũng có thể ám chỉ sự ổn định của nền tảng.
Tranh phong cảnh xoay chuyển bốn mùa xuân hạ thu đông : bốn mùa xoay chuyển nghĩa là chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn vất vả, gặp nhiều may mắn lại đến, tiễn biệt năm cũ đón năm mới, thay đổi diện mạo cho ngôi nhà, tranh phong cảnh quay chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của tranh phong thủy! Bức tranh phong cảnh xuân hạ thu đông của Wang Ning thể hiện hài hòa cảnh đẹp bốn mùa. Quanh năm, trời đất có vẻ đẹp tuyệt vời không cần nhắc đến, bốn mùa có quy luật rõ ràng không cần bàn cãi. Lưu thông sinh tài, điều hòa âm dương để bình an, âm dương hòa hợp để phát tài cho gia chủ.
  
  

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *