Tháng Mười Một 30, 2023

Việc bố trí căn phòng thực ra có ảnh hưởng tương đối lớn đến tài vận của một người. Do đó, nếu bạn nhận thấy tài vận của mình gần đây tương đối trung bình, bạn có thể phân tích điều đó từ cách sắp xếp phòng ốc. Có thể bạn đã di chuyển một số đồ đạc và gây ra nhiều rắc rối về mặt Phong Thủy, vì vậy điều rất quan trọng là phải chú ý nhiều hơn đến việc sắp xếp đồ đạc trong phòng.

Tre may mắn có nghĩa là tốt

Đặt một số cây trúc may mắn trong phòng có thể nâng cao vận may của một người ở một mức độ nhất định. Cây trúc may mắn mang hàm ý tốt đẹp về sự nở hoa và phú quý, cây trúc mang lại bình an, may mắn và thịnh vượng, cả đời phú quý. Nó thuộc loại cây thủy sinh, tốt nhất nên đặt ở cửa hút gió của phòng ngủ. Nếu gió trong phòng ngủ từ cửa sổ thổi vào thì nên đặt trên bàn dưới bệ cửa sổ. Nhưng nhớ thay nước thường xuyên, nước là đại biểu của phú quý, nên thay kịp thời, tránh ánh nắng trực tiếp, như vậy mới có thể kéo dài tuổi thọ.

Cân bằng tinh thể ngũ hành

Mọi người nên biết rằng pha lê là vật phẩm có thể mang lại may mắn và cải thiện vận may cho bạn. Trong Phong Thủy, nước là của cải. Ví dụ, vào thời cổ đại, tên của nhiều người có gốc là nước, hoặc một từ liên quan đến nước. Sông Hulong, trong làng có Longshui, Liuchang, v.v., cũng như công viên nước Liangshan và Fengmanlou trong “Thủy Hử” cổ đại nổi tiếng. Họ đặt tên cho chúng vì họ hy vọng rằng nước có thể mang lại sự giàu có, vì vậy Người ta nói rằng đặt pha lê trên phòng ngủ có thể cân bằng ngũ hành trong phòng ngủ và mang lại sự sung túc.

Bầu có thể chữa bách bệnh

Nếu người gầy yếu hay bị bệnh thì đặt bầu hồ lô sẽ rất tốt. Nó có tác dụng trừ bệnh, có tác dụng trừ bệnh. Nếu quả hồ lô được treo ở ngoài cổng, nó sẽ đóng vai trò bảo vệ sự an toàn của những người trong nhà. Bầu có thể được làm từ bầu tự nhiên phơi khô dưới nắng, hoặc bầu nấu chảy bằng đồng. Nhưng nếu bạn sử dụng quả bầu bằng đồng thì nên chú ý, vì sản phẩm bằng đồng có thể không phù hợp với tất cả mọi người, còn tùy vào ngũ hành của bạn để xem có hợp hay không.

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *