Tháng Mười 1, 2023

Đặt đá trong nhà có thể tạo ra tác dụng phong thủy cải biến nhà phố, vì vậy nếu muốn hơi thở phong thủy của ngôi nhà được ổn định, cải thiện tài vận cho gia đình thì bạn cũng có thể chọn đặt đá tại nhà, nhưng bạn nên làm gì? Điều cần chú ý là, tốt nhất nên đặt đá đúng chỗ, nếu không hiệu quả sẽ rất kém. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem, nơi tốt nhất để đặt đá ở nhà là gì?

ở góc phòng khách
Góc phòng khách thực ra là nơi cần tụ khí, nhưng vị trí này có thể tích tụ Âm khí, không tốt cho phong thủy, vì vậy tốt nhất nên đặt một viên đá ở đây, có thể khiến phong thủy có hơi thở. ổn định thì phong thủy trong phòng sẽ trở nên sạch sẽ, tài lộc tự nhiên thăng tiến.
góc ngoài
Trên thực tế, những góc ngoài trời cũng rất thích hợp để đặt đá, bởi đặt đá ở nơi này có lợi cho linh khí và hơi thở phong thủy của cả ngôi nhà. Nếu đặt đá ở đây, không khí phong thủy trong phòng trở nên ổn định, linh khí ổn định thì người trong nhà tự nhiên sẽ có địa vị cao hơn, thân thể khỏe mạnh hơn.

Ở dưới cùng của cầu thang
Cầu thang là nơi khí trường phong thủy tương đối hỗn loạn, vì vậy trên thực tế, nơi này nói chung rất thích hợp để đặt những vật phẩm có ích cho khí trường phong thủy, chẳng hạn như đá. Điều này sẽ giúp cho phong thủy của cầu thang ổn định hơn. Tất nhiên, điều này mang lại lợi ích to lớn cho những người sống ở nơi này.
cạnh tủ tivi
Các thiết bị gia dụng như tivi không có tác dụng tốt đối với từ trường Phong thủy, thậm chí còn gây rối loạn linh khí. Do đó, đặt đá ở vị trí đặt tủ tivi thực sự rất tốt cho phong thủy. Việc bố trí như vậy có thể ổn định từ trường Phong Thủy trong phòng. Có như vậy, phong thủy của tủ tivi sẽ trở nên ổn định, sức khỏe và mối quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng được cải thiện.

cho vào bể cá

Nếu đá trông đẹp, nó thực sự phù hợp để sử dụng làm vật trang trí. Ví dụ, bạn có thể đặt một viên đá đẹp trong bể cá của mình, nó không chỉ tạo ra giá trị trang trí mà còn tạo ra hiệu ứng cải tạo nhà phố. Đồng thời, vì bể cá là vật thu hút tài lộc nên vị trí như vậy cũng sẽ có lợi nhất định cho tài lộc.
Trên đây là những vị trí thích hợp để đặt đá trong nhà. Nếu bạn muốn cải thiện phong thủy của ngôi nhà của mình, bạn thực sự có thể tham khảo phương pháp trên để đặt đá trong nhà, đặc biệt là đá Taishan, phù hợp hơn để đặt trong nhà.

  

Bài viết từ ♀mạng chòm saoKhông in lại khi chưa có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *