Tháng Mười 1, 2023
Ai cũng biết từ xưa đến nay chúng ta có phong tục mặc áo đỏ, thắt dây đỏ vào năm sinh, năm mới cận kề, nhiều người sẽ lo lắng về tài lộc của mình trong năm sinh và cân nhắc việc mua dây chỉ đỏ, nhưng Dây đỏ năm sinh Thật ra sợi dây tốt nhất chính là món quà tốt nhất từ ​​người khác, vậy hôm nay chúng ta hãy cùng xem dây đỏ năm sinh của ai đẹp nhất nhé? Những điều kiêng kỵ khi đeo dây màu đỏ là gì?

  Dây thừng đỏ năm sinh tặng ai đẹp nhất?
Theo phong tục truyền thống của nước ta, năm sinh thường được coi là một năm không may mắn hoặc bất thường, nhưng Thần Tai Sui không phải là linh hồn xấu xa hay ma quỷ, và chào đón Tai Sui bằng khung cảnh lễ hội màu đỏ. Một trong những điều quan trọng nhất để hóa giải sao Thái Tuế trong năm sinh là phải phối hợp vòng tay màu đỏ, dây lưng, vòng chân,… để hóa giải sao Thái Tuế.
Phong tục này ngày nay vẫn còn phổ biến ở nhiều nơi. Trong lễ hội mùa xuân, những người trong năm sinh thắt đai đỏ quanh eo và cổ tay, để tránh tai họa và tránh tai họa. Vì màu đỏ tượng trưng cho lễ kỷ niệm và năng lượng tích cực, nên được tặng một sợi dây màu đỏ vào năm sinh có thể biến điều xui xẻo thành điều tốt lành, và có thể mang lại may mắn lớn, có lợi hơn cho sự phát triển của vận may.
Nếu bạn tự mua sợi dây màu đỏ vào năm sinh, sẽ khó có được sự trợ giúp của các vị thần, và tác dụng của nó sẽ không thể phát huy hết tác dụng. Nếu do người khác tặng, có nghĩa là bạn được người khác ban phước lành, điều này sẽ dẫn đến sợi dây đỏ. Nó mang tính tâm linh hơn, điều này cũng sẽ làm tăng sự gần gũi của người đeo, giúp sợi dây màu đỏ phát huy tác dụng tối đa.
Tốt nhất là tặng dây tơ hồng của năm sinh như một món quà từ những người lớn tuổi. Tất nhiên, bạn có thể mua sợi dây màu đỏ và tự đeo nó. Nếu là dây tơ hồng cho năm sinh thì tốt nhất nên tặng cho người lớn tuổi. Bởi vì năm sinh dễ gặp phải một số thăng trầm bất lợi, mà người lớn tuổi là người đã từng trải qua mưa gió nên khí chất mạnh mẽ, khi nhận quà từ họ thì nên đeo.

  Những điều cấm kỵ khi đeo dây màu đỏ là gì
Khi đeo dây năm sinh màu đỏ tốt nhất nên dùng loại đã tận hiến để sợi dây màu đỏ phát huy hết tác dụng của nó. Nếu không được làm phép, nó sẽ không khác gì những phụ kiện thông thường, và không có tác dụng xua đuổi tà khí. Khả năng gặp xui xẻo.
Khi đeo dây năm sinh không được trực tiếp tháo dây đỏ ra và cắt bớt, hoặc đeo vào tay rồi dùng kéo cắt bớt bề ngoài hoặc độ dài của dây.
Sợi dây đỏ một khi đã đeo vào năm hoàng đạo thì nên đeo lâu dài hoặc đeo mãi, không được tùy ý cởi ra, nếu không sẽ dễ mạo phạm thần linh. Nếu bạn phải tháo nó ra, tốt nhất là đặt nó ở một nơi sạch sẽ và giữ nó. Thiêu đốt hoặc chôn lấp.
Đeo sợi dây màu đỏ vào năm sinh nhất định phải nhớ kỹ nguyên tắc “trái vào phải ra”, nói chung là không dễ thất bại. Phương pháp mặc này phù hợp với quy luật tự nhiên của cơ thể “lên trái và xuống phải”. Bên trái từ thận thủy đi lên gan mộc rồi đến nội hỏa, bên phải từ nội hỏa đi lên phổi kim rồi đến thận thủy. Từ bên trái đi vào, bên phải đi ra, đường đi đều thuận lợi, vận may tất nhiên là tốt.
  
  

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *