Tháng Mười 1, 2023
Mọi người đều biết rằng năm sinh nên mặc quần áo màu đỏ, điều này sẽ có lợi hơn cho bản thân. Ngoài ra, năm sinh có tội với Tai Sui. Để tránh những điều không may mắn, người ta sẽ chọn đeo một số linh vật để chuyển vận may. Một người đàn ông nên mặc gì trong năm hoàng đạo của mình? Những điều cấm kỵ khi đeo linh vật là gì? Tiếp tục nào.

  Mặc gì trong năm hoàng đạo của một người đàn ông
Phật giáng sinh
Phật bản mệnh là linh vật mà ai cũng có thể thỉnh được. Nó được mặc bất kể giới tính. Việc thánh hiến Đức Phật giáng sinh ở Ji Zhaotang có tác dụng rất mạnh mẽ. Bộ truyện Đức Phật giáng sinh cung hoàng đạo của Ji Zhaotang đã được nhiều người chào đón kể từ khi nó được tung ra. Nam giới đeo nó có thể mang lại may mắn và giải trừ tai họa trong năm sinh, thậm chí có thể hóa giải Thái Tuế trong năm sinh.
đội quân dũng cảm
Vận mệnh của năm sinh không ổn định, thăng trầm là một trạng thái hết sức bình thường. Do một số thay đổi trong từ trường trong năm nay, một số tình huống xấu thường xảy ra. Nếu chúng ta muốn thay đổi tình trạng này, cách tốt nhất là cải thiện nó trở lại. Từ trường của chúng ta khiến chúng ta trở lại trạng thái bình thường, và Đức Phật bẩm sinh của Ji Zhaotang và Pixiu có thể làm được điều này. Đức Phật đản sinh và Pixiu được thánh hiến có thể có mối liên hệ đặc biệt với tác phẩm gốc. Loại kết nối này có thể làm cho tài sản của lớp chúng ta cải thiện trở lại và nó có thể giúp chúng ta theo nhiều cách.
Đeo trang sức đỏ truyền thống
Hầu hết mọi người đều biết rằng đeo đồ trang sức màu đỏ trong năm sinh có tác dụng xua đuổi tà khí. Thắt lưng đỏ, dây đỏ, quần lót đỏ,… là những thủ thuật mà nhiều người sẽ chọn trong năm sinh. Màu đỏ là lễ hội, có thể nâng cao tâm hồn con người, mang đến cho con người một chút thịnh vượng và niềm vui, đồng thời có thể hóa giải năng lượng tiêu cực của năm sinh. Ngoài ra, cần lưu ý, sợi dây đỏ năm sinh phải được người lớn tuổi trao thì mới phát huy tác dụng, nếu không sẽ không thể trấn áp được những điều xui xẻo. Nếu là vòng tay chuỗi hạt, hãy chú ý đến số hạt, số lẻ là dương nên con gái thường là số chẵn, con trai thường là số lẻ. Tất nhiên, một số người quyết định số lượng hạt theo số phận của chính họ.

Những điều cấm kỵ khi đeo linh vật là gì
mặc thời gian
Hãy chú ý đến thời gian khi đeo linh vật lần đầu tiên. 7h đến 9h là giờ tốt nhất trong ngày, thường được gọi là giờ rồng ngẩng đầu nên đeo linh vật vào khoảng thời gian này là có lợi nhất.
Phải làm gì sau khi thiệt hại
Nếu linh vật bị hư hỏng trong điều kiện mặc bình thường, điều đó có nghĩa là sẽ có điều gì đó bất lợi xảy ra với bạn. Khả năng chống sát thương của linh vật đã phát huy tác dụng, vì vậy linh vật bị hư hỏng có thể bọc trong vải đỏ và cất dưới tủ quần áo, hoặc Bọc trong vải đỏ và ném ra ngã tư đường để giải trừ tà khí.

  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *