Tháng Chín 22, 2023

Ngoài sự giàu có, mọi người cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của họ. Chỉ với một cơ thể khỏe mạnh, họ mới có thể tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống. Ngoài ra còn có các định hướng về sức khỏe trong Phong Thủy. Trong đó, hướng Tây Nam năm 2022 thuộc biểu tượng bệnh tật. Nếu hóa giải được hung tinh ở hướng này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, vì vậy cần nắm rõ cách hóa giải hung tinh hướng Tây Nam ở phương sao Cửu Tử năm 2022.

Năm 2022, cách hóa giải hung bệnh hướng Tây Nam của phương vị chín sao

Nếu bạn muốn tránh tà khí do bùa bệnh mang đến, bạn có thể tránh xa bùa bệnh, như vậy bạn mới có thể thành công chống lại cơn đau do nó gây ra. Nếu phòng ngủ chính xác là hướng Tây Nam thì trong năm nay tài vận sức khỏe của bản thân sẽ bị ảnh hưởng nên có thể điều chỉnh phòng ngủ trực tiếp sang các phòng khác. Bạn cũng có thể trực tiếp đeo một số linh vật trên người, để có thể chống lại tà khí và bảo vệ sự an toàn của nạn nhân ở một mức độ nhất định.

  2022 Tuổi Dần: Vị Trí Tây Nam Phong Thủy Tốt Nhất Là Đâu?

Có thể đặt một số linh vật ở hướng Tây Nam của gia đình. Linh vật cỡ lớn không chỉ có tác dụng xua đuổi tà khí mà còn hóa giải tà khí của đồ vật tà ác, mang đến cho gia đình nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp, tài lộc của các thành viên trong gia đình sẽ được nâng cao. . Ngoài linh vật, một số thiết bị lớn có thể được đặt ở hướng Tây Nam, chẳng hạn như tủ lạnh hoặc tủ sách. Có như vậy mới có thể ngăn chặn được tà khí tụ tập ở nơi này, nếu không những tà khí này rất có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Sức khỏe thể chất là điều mà mỗi chúng ta cần quan tâm. Ngoài việc bảo vệ cơ thể, chúng ta cũng cần chống lại ảnh hưởng của tà khí trên cơ thể mình. Năm 2022, hướng Tây Nam thuộc phương vị hung tinh. Nếu phòng ngủ hướng này, chúng ta phải đặc biệt chú ý bảo vệ sức khỏe. .

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *