Tháng Mười 1, 2023

Ai cũng hy vọng mình có thể gặp nhiều may mắn giàu có hơn, để có thể sống giàu có hơn, nhưng hầu hết mọi người đều không biết cách cải thiện vận may giàu có, thậm chí có người còn không phân biệt được giữa giàu có tích cực và giàu có một phần. Năm 2022, hướng Tây Bắc chủ yếu là phương vị tài vận, bạn có thể lợi dụng phương vị tài vận Tây Bắc để làm cho tài vận của mình thêm thịnh vượng. Sau đây sẽ giới thiệu phương vị tài vận hướng tây bắc của phương vị chín sao vào năm 2022 sẽ vượng tài lộc cho bạn như thế nào.

Năm 2022 sao tài vận vượng tại vị trí sao chín ở hướng Tây Bắc

Bạn có thể làm việc ở hướng Tây Bắc, vì hướng Tây Bắc là tài vị một phần. Nếu vị trí văn phòng thông thường ở hướng này, nó sẽ tự nhiên cải thiện một phần vận may của sự giàu có. Ngoài ra, nếu phòng khách trong nhà cũng ở hướng Tây Bắc thì cũng có thể cải thiện tài vận cho gia đình. Tài lộc may mắn, vì phòng khách là nơi có thể tụ tài của cải. Tất nhiên, bạn cũng có thể đặt một số linh vật trong phòng khách để đạt được hiệu quả thu tài lộc.

  Phong thủy hướng Tây Bắc năm 2022 tuổi Dần như thế nào là tốt nhất?

Ở hướng Tây Bắc có thể đặt một số tượng kỳ lân hoặc nghê như linh vật để tăng cường vượng khí phong thủy cho gia chủ. Cả kỳ lân và dũng sĩ đều là biểu tượng của sự giàu có, và đặt chúng ở nhà cũng có thể phát huy tác dụng tốt trong việc thu hút tài lộc. Nó có thể mang lại nhiều sự giàu có hơn với hương vị của tài lộc. Ngoài linh vật, bạn cũng có thể đặt một bể cá lớn ở hướng Tây Bắc. Sẽ có rất nhiều nước trong bể cá. Nước cũng có nghĩa là nó có thể thu hút sự giàu có và cá koi cũng có tác dụng thu hút sự giàu có.

Nếu có thể điều chỉnh bố cục của gia đình, thì tài lộc ở vị trí tài vận sẽ càng thịnh vượng, tài lộc của gia đình càng ngày càng tốt. Nhưng nếu bố trí phong thủy của gia đình không tốt thì tài lộc, phúc khí của cả gia đình cũng theo đó mà suy giảm. Nếu trong nhà của bạn có phòng tắm ở phía tây bắc, thì bạn phải chú ý giữ cho phòng tắm sạch sẽ và ngăn nắp, nếu không rác bẩn có thể ảnh hưởng đến vận may của tài vận chung.

bài báo này làmạng chòm saoCác bài báo, vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *