Tháng Tư 14, 2024

mười hai cung hoàng đạo, mười hai cung hoàng đạo

1. Mười hai cung hoàng đạo là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

2. Xử Nữ từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9, Thiên Bình từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10, Bọ Cạp từ 24 tháng 10 đến 22 tháng 11, và Nhân Mã từ 23 tháng 11 đến 21 tháng 12. Các ngày từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 đối với Ma Kết, từ 20/1 đến 18/2 đối với Bảo Bình và từ 19/2 đến 20/3 đối với Song Ngư.

3. Danh sách đầy đủ của 12 cung hoàng đạo: Bảng 12 cung Bạch Dương: 21/3 đến 20/4 (Bạch Dương). Kim Ngưu: 21 tháng 4 đến 21 tháng 5 (Kim Ngưu). Song Tử: 22/5 đến 21/6 (Song Tử). Phân tích tính cách của 12 cung hoàng đạo Unknown.com.cn.

4. Bảng phân chia thời gian của 12 chòm sao như sau: Ngày sinh của Bạch Dương là từ 21/3 đến 19/4 dương lịch. Kim Ngưu sinh vào khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch. Ngày sinh của Song Tử là từ ngày 21/5 đến ngày 21/6 dương lịch. Cự Giải sinh vào khoảng thời gian từ 22/6 đến 22/7 dương lịch.

Hồ sơ và lý lịch của 12 cung hoàng đạo

Ngày sinh của Nhân Mã: 22/11 đến 21/12. Ngày sinh của Ma Kết: 22/12 đến 19/1. 1 Ngày sinh của Bảo Bình: 20/1 đến 18/2. 1 Ngày sinh của Song Ngư: 19/2 đến 20/3.

Sơ yếu lý lịch rất quan trọng đối với người tìm việc, rất quan trọng! Vô cùng quan trọng! Vô cùng quan trọng! Ngày nay, việc làm thường được tìm thấy trực tuyến, vì vậy một bản lý lịch tốt là rất quan trọng để được phỏng vấn.

Sau khi Liên minh Thiên văn Quốc tế tiêu chuẩn hóa ranh giới của các chòm sao vào năm 1928, có 13 chòm sao trong cung hoàng đạo. Nếu bạn muốn biết thêm về mười hai cung hoàng đạo, bạn nên sử dụng ứng dụng thử nghiệm. Bài kiểm tra đề xuất thử nghiệm sẽ đề xuất các bài kiểm tra chòm sao thú vị cho người dùng, cho phép người dùng thực hiện các dịch vụ thử nghiệm chòm sao toàn diện.

Những điểm hưng phấn thay thế ít người biết của 12 cung hoàng đạo

1. Những điểm phấn khích thay thế ít được biết đến của các cô gái Bảo Bình. Sự thông minh của Băng Tuyết là ấn tượng mà người bình thường có đối với các cô gái Bảo Bình. Nhóm người này tính tình lạnh lùng, phản ứng nhanh và hiếm khi chịu đau khổ. Mức độ xa lánh và thất thường trên giường cũng có thể được coi là một trong 12 chòm sao. Số 1.

2. Mặc dù Xử Nữ được gọi là chòm sao còn trinh nhưng may mắn là hầu hết Xử Nữ đều có quá khứ không rõ nên có thể giả vờ là trinh nữ và mắc chứng sợ thần bí, nhưng đồng thời họ cũng có thể nhanh chóng thích nghi với những thái cực: cả hai nhịp điệu đều ổn, dữ dội và tàn bạo hoặc nhẹ nhàng và nhẹ nhàng.

3. Vị trí thứ ba: Cự Giải tạo hứng thú trong cuộc sống đời thường. Bản chất người Cự Giải là người đam mê, tận tâm và nhạy cảm. Họ có thể nắm bắt được những điểm nổi bật trong những điều bình thường và tạo ra sự phấn khích trong cuộc sống đời thường. Trong tình yêu giữa hai người, những người Cự Giải với sự hiểu biết sâu sắc sẽ phát huy hết sự dịu dàng còn sót lại của mình.

Bạn có biết những cung hoàng đạo nào phá bỏ quan điểm trần tục và đạt được một bản thân khác không?

1. Người Nhân Mã, trong hầu hết các trường hợp, khi nói đến cuộc đời của Nhân Mã, tức là cuộc đời của họ rất bí ẩn, thậm chí đầy kịch tính. Nó không nhất thiết là kết quả mà là một quá trình.

2. Ngoài ra, cho dù những người Bảo Bình này đã trải qua điều gì thì họ vẫn luôn khó đánh mất chính mình. Họ sẽ luôn là những người đơn giản và độc đáo nhất, thậm chí còn gọi đó là một luồng gió mới.

3. Vì bản thân Bọ Cạp không quan tâm đến ý kiến ​​​​của mọi người nên họ có đủ can đảm để thoát khỏi những tiêu chuẩn trần tục, thậm chí coi thường quyền lực. Họ chỉ đơn giản là sống tự do và theo ý tưởng riêng của mình.

4. Hơn nữa, anh ta có bộ ngực của một vị thánh, và anh ta có thể đứng thẳng. Tương tự, Bạch Dương hiếm khi quan tâm đến ý kiến ​​của người khác. Chỉ cần họ muốn làm điều gì đó, họ sẽ không quan tâm đến lời bàn tán của người khác. Có lẽ ngay từ đầu Bạch Dương đã có thị lực tốt nên sẽ không quan tâm đến việc người thường nghĩ gì. .

5. Đừng quan tâm đến ý kiến ​​​​của thế gian, hãy trung thực và là Kim Ngưu của chính bạn. Hầu hết những người thuộc cung Kim Ngưu đều bướng bỉnh. Điều này cũng là do Kim Ngưu là cung đất trong số bốn cung. Từ khía cạnh có thể thấy, Kim Ngưu thực chất là một cung không thích phục vụ người khác. Nói chung, Kim Ngưu không biết cách phục vụ người khác.

6. Bọ Cạp Bọ Cạp là cung hoàng đạo điển hình nhất. Họ không xúc phạm người khác trừ khi họ xúc phạm tôi. Họ có nguyên tắc và điểm mấu chốt. Họ không dễ gặp rắc rối nhưng không bao giờ sợ rắc rối. Nếu bạn có bất kỳ trải nghiệm tồi tệ nào với họ, đừng đổ lỗi cho họ. Họ không cho bạn thể diện.

http://www.xingzuo.com bài viếtvui lòng liên hệ quản trị mạng để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *