Tháng Mười 1, 2023

Từ phong cách trang trí của căn phòng có thể nhìn ra tính cách và vận mệnh của người đó. Là phần quan trọng nhất của một ngôi nhà, phòng khách là nơi dành để tiếp đãi những vị khách. Nó là mặt tiền của một ngôi nhà, nơi phản ánh trực tiếp gu thẩm mỹ của gia chủ. Nên đặt một số vật dụng có lợi cho việc thu hút tài lộc trong phòng khách.

đội quân dũng cảm

Tỳ hưu là một linh vật truyền thống rất lâu đời ở nước ta nên không cần phải nói rằng nó có tác dụng thu hút tài lộc. Tỳ hưu chỉ có miệng không có hậu môn, tức là chỉ có thể ra vào, có tác dụng thu tài lộc đặc biệt tốt. Có thể đặt Tỳ Hưu trên tài vị trong phòng khách, đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa ra vào hoặc cửa sổ, có thể tăng tài vượng. Những thỏi vàng tượng trưng cho sự giàu có và rất thích hợp để trưng bày trong phòng khách. Nên đặt chúng theo cặp. Nếu cửa ra vào của bạn có hai vị trí tài chính ở giữa, bạn có thể đặt chúng trên hai vị trí tài chính. Mỗi bên có một thỏi vàng. Các thỏi vàng cũng có thể được đặt trên bậu cửa sổ, điều này rất có ích cho việc cải thiện tài vận.

bể cá.

Người xưa có câu “Núi đắt, nước giàu”. Đặt bể cá trong phòng khách cũng rất có lợi cho việc cải thiện tài vận. Cần lưu ý rằng nước có cả mặt tốt và mặt xấu. Khi đặt phải tìm đúng vị trí, xác định đúng vị trí đặt, không đặt bừa bãi. thực vật. Có thể đặt cây xanh ở vị trí vượng tài trong phòng khách, cũng có thể cải thiện vận may. Chọn cây trồng trong đất thay vì thủy canh và tránh nước để giàu có. Bạn có thể chọn những cây có cành và lá to hơn.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy khi đặt cây cảnh

Không phải loại cây nào cũng có thể đặt trong phòng khách và cũng có những điều kiêng kỵ. Cây tài lộc chết khô cần được xử lý kịp thời. Cây chết tượng trưng cho không khí “suy tàn”, “thắt cổ” và “chết chóc”. Nếu phát hiện cây, cỏ chết phải xử lý kịp thời. Không nên để chúng trong nhà quá lâu nếu không sẽ mang lại những điều xui xẻo cho gia chủ. Phong thủy của việc đặt cây trong phòng khách là gì Cần lưu ý rằng nhiều gia đình thích đặt một số chậu cây trong phòng khách, một là có thể thanh lọc không khí, hai là có thể tăng sinh khí cho căn phòng và có tác dụng làm đẹp.

  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *