Tháng Mười 1, 2023

Phong thủy tồn tại trong nhiều khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Theo sự trồng trọt và sự tồn tại của các loại thực vật và động vật khác nhau, nó sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may. Sự hiện diện của tắc kè trong nhà sẽ ảnh hưởng phần lớn đến khí Phong Thủy. Hãy chú ý đến môi trường ở nhà. Bài trí phong thủy và vượng khí, tránh ảnh hưởng của những điều xui xẻo.

Thạch sùng vào nhà thường cho thấy không khí phong thủy trong nhà không tốt. Theo phong tục dân gian, vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, bất hòa, thường dẫn đến mâu thuẫn trong nhà, thậm chí là tai họa. Cái gọi là gia đình vạn vật thịnh vượng, nếu như trong nhà không hòa thuận, phương diện khác nhất định sẽ dẫn đến hao tổn tài lộc.

môi trường ẩm ướt
Xét theo thói quen của tắc kè, nó thích ở trong môi trường tương đối ẩm ướt. Vì vậy, nếu thạch sùng thường xuyên xuất hiện trong nhà có nghĩa là nhà tối tăm, ẩm thấp. Chỉ có môi trường như vậy mới thu hút thạch sùng lui tới thường xuyên. Nếu rơi vào trường hợp này rất bất lợi cho sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, người đời tin rằng côn trùng là quẻ “Gu”. Nếu dưới phòng có khoảng trống tương đối rộng dễ phạm tà khí.

Tập hợp sự nổi tiếng
Ngôi nhà thiếu ánh sáng cần thiết trong quá trình xây dựng, vì vậy có thể giảm bớt ảnh hưởng của Âm Khí bằng cách tập trung nhiều người hơn để theo dõi nhằm đạt được sự cân bằng Âm Dương. Thông thường, bạn có thể mời thêm người thân và bạn bè đến nhà để họp mặt hoặc ở lại ngắn ngày. Thời gian trôi qua, sự phổ biến của ngôi nhà của bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy nhớ rằng, một ngôi nhà như vậy không thể ở một mình hoặc không giao du với những người khác, và ảnh hưởng của Yin Qi sẽ lớn hơn.

  

bài báo này làmạng chòm saoCác bài báo, vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *