Tháng Tư 14, 2024

12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo

Họ là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Xử Nữ từ 23/8 đến 22/9, Thiên Bình từ 23/9 đến 23/10, Bọ Cạp từ 24/10 đến 22/11, Nhân Mã từ 23/11 đến 21/12. Ma Kết từ 22/12 đến 19/1, Bảo Bình từ tháng 1 20 đến 18 tháng 2 và Song Ngư là từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3.

Ngày sinh của Bạch Dương: 21/3 đến 19/4. Ngày sinh của Kim Ngưu: 20 tháng 4 đến 20 tháng 5. Ngày sinh Song Tử: 21 tháng 5 đến 20 tháng 6. Ngày sinh của Cự Giải: 21/6 đến 22/7. Ngày sinh của Sư Tử: 23/7 đến 22/8.

Bảng so sánh các chòm sao 3 Bạch Dương: Bạch Dương ở nhà 1 từ 21/3 đến 19/4 thẳng thắn hơn trong cách ăn nói và dễ làm mất lòng người khác nhưng đa phần họ có trái tim dịu dàng và đáng yêu. Bạn càng dành nhiều thời gian với họ, bạn sẽ càng thích họ. Lòng họ mềm như bông.

Sơ đồ kết nối của mười hai cung hoàng đạo là gì?

Hình ảnh như sau: Biểu tượng của chòm sao Cự Giải là hai con cua nhỏ vây quanh nhau. Lớp mai bên ngoài tượng trưng cho sự tự bảo vệ và sức mạnh; hai con cua ung thư vây quanh nhau tượng trưng cho gia đình và sự ấm áp. Biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử là đuôi sư tử.

Thứ tự của 12 chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Phân tích tính cách 12 chòm sao Bạch Dương Bạch Dương là chòm sao rất vướng mắc và vướng mắc khi gặp chuyện.

Mười hai cung hoàng đạo là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Hình ảnh chiêm tinh của 12 chòm sao như sau: các ngôi sao chính trong mỗi chòm sao, được kết nối với nhau, giống với các con vật hoặc đồ vật có tên trong chòm sao này.

Hình ảnh của 12 cung hoàng đạo trông như thế nào

Vì vậy, đường hoàng đạo được chia thành 12 chòm sao, gọi là 12 chòm sao hoàng đạo. Thứ tự là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Mười hai chòm sao, hay còn gọi là cung hoàng đạo, là những mô tả chiêm tinh về mười hai khu vực nơi mặt trời đi qua đường hoàng đạo trên thiên cầu, bao gồm Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết và Bảo Bình, Song Ngư, mặc dù Xà Phu cũng bị cung hoàng đạo nào bỏ qua.

Mười hai cung hoàng đạo là: Bạch Dương. Cung hoàng đạo là hình đầu cừu được đơn giản hóa, tượng trưng cho sự thôi thúc và lòng dũng cảm. Kim Ngưu, biểu tượng của chòm sao là đầu bò được đơn giản hóa, tượng trưng cho sự bướng bỉnh, bướng bỉnh. Song Tử, cung hoàng đạo là một cặp song sinh trừu tượng tượng trưng cho bản chất nhiều mặt. Cự Giải, biểu tượng của chòm sao là hai con cua nhỏ vây quanh nhau.

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên, nằm ở phía đông Song Ngư và phía tây Kim Ngưu. Ngày sinh của Ngài là từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 dương lịch. Bạch Dương giống như những đứa trẻ, thẳng thắn, đam mê và bốc đồng nhưng cũng rất tự cao và trẻ con.

Nhân Mã, sinh từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12, là cung thứ 9 trong cung hoàng đạo, nằm ở phía đông Bò Cạp và phía tây Ma Kết. [1]Nhân Mã là chòm sao tượng trưng cho mùa đông đang đến và biểu tượng của nó là mũi tên chỉ về phía trên bên phải.

88 bản đồ và tên chòm sao

1. Chòm sao Bắc cực thiên cầu (5): Tiểu Ursa (gần Bắc cực nhất), Ursa Major, Cassiopeia, Draco và Cepheus.

Năm 2009, Đại hội đồng Liên minh Thiên văn Quốc tế đã quyết định chia bầu trời thành 88 chòm sao và tên của chúng về cơ bản dựa trên tên lịch sử. Năm 1928, Hiệp hội Thiên văn Quốc tế chính thức công bố tên của 88 chòm sao. 88 chòm sao này được chia thành ba vùng thiên thể, 29 ở bán cầu bắc, 47 ở bán cầu nam và 12 ở gần xích đạo thiên thể và hoàng đạo.

3. Năm 1928, Hiệp hội Thiên văn Quốc tế chính thức công bố kế hoạch 88 chòm sao được quốc tế chấp nhận.

4. Cách tính mười hai cung hoàng đạo trong bảng chòm sao. Năm 2000, Đại hội đồng Liên minh Thiên văn đã quyết định chia bầu trời thành 88 chòm sao, tên của chúng về cơ bản dựa trên tên lịch sử. Năm 2006, Hiệp hội Thiên văn chính thức công bố tên của 88 chòm sao. 88 chòm sao này được chia thành ba vùng thiên thể, 29 ở bán cầu bắc, 47 ở bán cầu nam và 12 ở gần xích đạo thiên thể và hoàng đạo.

5. Nửa còn lại (chủ yếu nằm trên bầu trời đêm ở Nam bán cầu) được đặt tên trong thời gian gần đây, thường theo tên các công cụ định vị. Vào thời cổ đại, do các vùng khác nhau nên cách đi của Lianliankan cũng khác nhau! Giờ đây thế giới đã thống nhất bản đồ chòm sao, chia bầu trời thành 88 khu vực và 88 chòm sao.

6. Hãy để tôi cho bạn biết tên và giới thiệu của tôi trước. Hình ảnh được tải lên quá lớn nhưng bạn có thể tìm kiếm chúng trên Bách khoa toàn thư Baidu. Những hình ảnh ở đó là chính xác nhất, và nhiều hình ảnh khác là giả mạo! Tám mươi tám chòm sao được sắp xếp theo kích thước. Hydrae: loài rắn nước có chín đầu trong thần thoại Hy Lạp, nếu cắt một đầu thì một con khác sẽ mọc ra.

“Bài viết xuất phát từMạng Chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *