Tháng Tư 20, 2024

Đối với nhiều người, người ta nên chúc mình may mắn trên mọi phương diện. Ví dụ, nếu bạn gặp may mắn, bạn có thể tăng thu nhập hộ gia đình. Trong hầu hết các gia đình, họ thường muốn tăng tài lộc bằng cách đặt vật phẩm trong nhà và khi đặt vật phẩm nên chọn phụ kiện phù hợp với cung hoàng đạo của mình.

1. Tài lộc gì đặt trong nhà tuổi sửu?

1. Màu ngọc lam. Ngọc lam ban đầu là một thứ để kiếm tiền. Nếu bạn là một doanh nhân muốn kiếm tiền, bạn có thể đặt ngọc lam ở nhà, điều này có thể giúp bạn giàu có.

2. Bể cá. Bể cá và người sinh năm sửu thực ra khá hợp nhau. Đặt bể cá trong nhà có thể giúp người tuổi sửu tăng tài vận nên cũng có thể phát huy tác dụng kiếm tiền.

3. Spathiphyllum. Đặt cây Cuốn chiếu trong nhà có thể giúp người tuổi sửu khởi nghiệp kinh doanh thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, nghiễm nhiên thu được nhiều tiền.

4. Củ cải xanh hoặc cây trúc may mắn. Đây là loại cây rất tự nhiên, đẹp mắt và cũng rất dễ chăm sóc. Sức sống thường xanh mang đến cho con người sức sống mãnh liệt. Vì vậy, đặt hai loại cây này trong nhà cũng có thể giúp người tuổi sửu tụ tài vượng lộc.

5. Đồ trang trí hình con voi. Đồng âm của voi là “Xiang”, nói chung có thể mang lại may mắn cho con người. Bởi vì voi hút nước rất tốt, chúng ta đều biết rằng nước được sử dụng để mang lại của cải. Voi hút nước giống như hút tiền. Vì vậy, người tuổi sửu có thể đặt tượng voi trong nhà để cải thiện tài vận.

2. Người tuổi Sửu không được để gì trong nhà?

1. Hươu. Người tuổi Sửu không nên đặt các sản phẩm có hình con nai trong nhà. Nếu cứ khăng khăng đặt đồ trang trí hươu nai trong nhà thì tài lộc của người tuổi Sửu sẽ giảm sút, trong sự nghiệp cũng gặp phải thị phi. Do đó, bạn không được đặt các sản phẩm có hình con hươu trên đồ nội thất của người sử dụng.

2. Tỳ hưu. Pixiu là một trong những đồ trang trí may mắn phổ biến nhất. Nhưng người tuổi sửu không nên đặt Tỳ Hưu trong nhà. Nếu chúng được đặt trong nhà, nó có thể làm xáo trộn nhà của con bò.

3. Răng chó. Trong số đó, răng chó có thể xua đuổi tai họa và tà ma, vì vậy hầu hết mọi người sẽ đặt răng chó trong nhà để xua đuổi tà ma. Nhưng đối với người tuổi Sửu lại rất kiêng kỵ việc để răng chó trong nhà, bởi vì răng chó và người tuổi Sửu xung khắc, để răng chó trong nhà sẽ ảnh hưởng đến tài vận của người tuổi Sửu, làm giảm sút tài vận và sức khỏe rất nhiều.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *