Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người thích mặc một cái gì đó để giữ an toàn. Nhiều người sẽ chọn mặt dây chuyền ngọc bích. Mọi người đều nghĩ rằng ngọc có thể nuôi sống con người. Đương nhiên, nhiều người đeo mặt dây chuyền ngọc bích hơn. Nhưng đôi khi chúng ta có thể gặp phải sự cố khiến mặt dây chuyền ngọc bích bị rơi. Vậy ngọc bội rơi xuống đất có phải là điềm lành? Mặt dây chuyền ngọc bích bị rơi là điềm báo gì? Hãy xem ngày hôm nay!

  Mặt ngọc rơi xuống đất không bị vỡ có phải là điềm lành không?
Bây giờ ngọc bội đã rơi ra, chỉ có thể cúng trong Phật đường, không đeo nữa. Đặc biệt nếu sợi dây bị đứt và mặt dây chuyền ngọc bích rơi xuống đất, Phật Bà Quan Âm sẽ bảo vệ bạn an toàn. Một sợi dây bị đứt dù sao cũng không tốt. Gần đây, tôi đã cố gắng hết sức để chú ý đến nó. Có thể có thảm họa. Tốt nhất là đi chùa thắp hương và làm nhiều việc thiện.
Và nếu tượng Phật bị hư hỏng, bạn nên chú ý đến nó nhiều hơn. Phật mà bạn đeo, đặc biệt là Phật ngọc, Phật đá, Phật pha lê và các đồ trang trí sử dụng nhiều năng lượng khác, một khi bị nứt, vỡ hoặc thậm chí vỡ (những thứ đã được chiếu sáng đặc biệt nhạy cảm), điều đó có nghĩa là bạn đã gặp phải điều gì đó với năng lượng tiêu cực, gây ra cảm ứng, sau đó năng lượng tích cực của Đức Phật và năng lượng tiêu cực được trung hòa (nếu năng lượng tiêu cực gặp phải rất mạnh, tượng Phật sẽ nổ tung dữ dội), cư sĩ của chúng tôi nói rằng “Phật ở trong đề phòng tai họa” thì chúng ta càng nên biết ơn và niệm danh hiệu của vị Phật và Bồ Tát này (nếu không biết đó là Phật gì thì cứ trực tiếp niệm “Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật” hoặc “A Di Đà Phật”) Nếu sứt mẻ nghiêm trọng, không nên đeo lại.
Tuy rằng ngọc bội rơi xuống đất không phải chuyện xấu, nhưng cũng không phải là điềm lành. Tốt nhất là không nên mặc lại.

Nếu mặt dây chuyền ngọc bích bị rơi ra trong vòng vài tháng sau khi đeo, đó là chất lượng của dây buộc có vấn đề.
Nhưng có câu “Người nuôi ngọc ba năm, ngọc nuôi người cả đời”. Để một mặt dây chuyền ngọc bích nhận ra bạn là chủ nhân không phải là điều dễ dàng. Nếu mặt dây chuyền ngọc bội chưa được ba năm đột nhiên rơi ra, thì nó có thể có một ý nghĩa đặc biệt.
Điềm xấu: Khi đeo ngọc bội mới sẽ có hiện tượng hao tài, mặt dây chuyền ngọc bội cũng sẽ bị người từ từ tác động. Tương tự, mọi người cũng sẽ nhận được phản hồi từ ngọc bích. Nếu bạn không chú ý đến lời nói và việc làm của mình sau khi đeo mặt dây chuyền ngọc bội, và nếu bạn làm những điều rất độc ác, thì sự thù địch trên mặt dây chuyền ngọc bội sẽ rất nặng nề.
Nói chung, nếu ngọc rơi xuống đất, cho dù không bị vỡ vụn, vẫn sẽ xuất hiện một số vết nứt. Nhiều người nghĩ rằng nó sẽ không đẹp và vứt nó đi. Nhưng ngọc vỡ là để tránh tai họa, nó vẫn có linh khí của riêng nó, thứ bạn vứt bỏ có thể là vận may bạn tích góp nhiều năm!
Nhưng mặt dây chuyền ngọc bích có ý nghĩa xua đuổi tai họa. Nếu bạn tiếp tục đeo nó, bạn sẽ dễ dàng gặp phải xui xẻo khi bị chặn lại. Khi đó, mặt dây chuyền ngọc bội sẽ không thể bảo vệ bất cứ ai.
  
  

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *