Tháng Mười 1, 2023
Ai cũng biết ngọc là linh, cũng có câu nói ngọc dưỡng người, vì vậy rất nhiều người đeo một số tượng Phật ngọc, Quan âm bằng ngọc để cầu phúc cho bản thân, nhưng nhiều khi đeo lâu ngày, dây thừng sẽ không tránh khỏi bị sờn rách. . Sự chú ý sẽ bị phá vỡ. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem làm thế nào để sửa chữa chuỗi ngọc bích Guanyin bị hỏng? Có ổn không nếu dòng bị hỏng?

  Mặt dây chuyền ngọc Quan Âm bị hỏng làm thế nào để sửa chữa
Nói chung, nếu sợi chỉ của mặt dây chuyền ngọc bích Guanyin bị đứt, tốt nhất bạn nên thay thế sợi chỉ trực tiếp. Nếu nó được sửa chữa, nó sẽ dễ dàng gây ra sự cố tiếp theo, vì vậy tốt hơn là thay thế sợi chỉ trực tiếp.
Dây ngũ sắc: Dây ngũ sắc là một loại tà khí phổ biến trong dân gian. Trong Phong Thủy, dây ngũ sắc là vật thường có tác dụng bảo vệ bình an cho gia chủ. Khi đeo mặt dây ngọc trên người, chúng ta có thể chọn kết dây ngũ sắc để đeo.
Điều cấm kỵ khi dây ngọc bích bị đứt là gì? Mặc dây màu gì thì tốt?
Màu đỏ: Trong phong thủy dân gian, màu đỏ là màu tốt lành có thể xua đuổi tà ma, tiêu trừ tai họa, thu hút tài lộc và may mắn. Do đó, trong một số sự kiện rất quan trọng, người ta sẽ sử dụng màu đỏ làm màu chủ đạo, chẳng hạn như đám cưới, năm mới, đám hỏi, tiệc mừng. Ngoài ra, sợi dây màu đỏ còn có thể mang lại cho người ta cảm giác khỏe khoắn và tràn đầy sức sống, có lợi để cải thiện sức khỏe tinh thần của mọi người.
Màu đen: Màu đen là màu của sợi dây thường được dùng để kết hợp với ngọc bội vào thời cổ đại, nhưng theo “Lễ thư”, dây treo ngọc bội màu đen thường được các hoàng đế thời cổ đại sử dụng, vì vậy màu đen đã trở thành biểu tượng đắt giá nhất . Cơ thể có thể tăng cường tài sản của mọi người.

  Có ổn không nếu dòng bị hỏng?
Ngọc là ngọc, dây là dây. Sợi dây được thêm vào sau ngày mai, không sinh ra trên ngọc. Chỉ có ngọc mới ảnh hưởng đến tài lộc, còn sợi dây không ảnh hưởng đến tài vận.
Do sợi dây chuyền bị đứt chỉ có thể cúng dường trong Phật đường nên không đeo nữa. Quán Thế Âm được bình an. Một sợi dây bị đứt dù sao cũng không tốt. Gần đây, tôi đã cố gắng hết sức để chú ý. Có thể có thảm họa. Tốt nhất là đi chùa thắp hương và làm nhiều việc thiện.
Và nếu tượng Phật bị hư hỏng, bạn nên chú ý đến nó nhiều hơn. Phật mà bạn đeo, đặc biệt là Phật ngọc, Phật đá, Phật pha lê và các đồ trang trí sử dụng nhiều năng lượng khác, một khi bị nứt, vỡ hoặc thậm chí vỡ (những thứ đã được chiếu sáng đặc biệt nhạy cảm), điều đó có nghĩa là bạn đã gặp phải điều gì đó với năng lượng tiêu cực, gây ra cảm ứng, sau đó năng lượng tích cực của Đức Phật và năng lượng tiêu cực được trung hòa (nếu năng lượng tiêu cực gặp phải rất mạnh, tượng Phật sẽ nổ tung dữ dội), cư sĩ của chúng tôi nói rằng “Phật ở trong đề phòng tai họa” thì chúng ta càng nên biết ơn và niệm danh hiệu của vị Phật và Bồ Tát này (nếu không biết đó là Phật gì thì cứ trực tiếp niệm “Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật” hoặc “A Di Đà Phật”) Nếu sứt mẻ nghiêm trọng, không nên đeo lại.
  
  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *