Tháng Mười Một 30, 2023

Trong số các linh vật phong thủy, có nhiều đồ vật rất thường gặp trong cuộc sống của chúng ta. Ví dụ, bắp cải ngọc bích là một vật trang trí rất phổ biến. Nhiều người có bắp cải ngọc bích trong nhà hoặc trên người. Điều mà nhiều người không biết là, việc đặt ngọc cải thảo cũng được rất nhiều người chú ý và có câu nói, cần đặt ở vị trí phù hợp thì mới phát huy tác dụng.

may mắn may mắn

Trong số các linh vật phong thủy, có rất nhiều loại đồ trang trí phong thủy, mỗi loại lại có một câu nói khác nhau và ngọc bội là một trong những đồ trang trí linh vật. Nếu bạn đeo bắp cải ngọc bích như một mặt dây chuyền trên người, bạn có thể thịnh vượng tài sản cá nhân. ; Nếu cây cải ngọc bích được đặt ở vị trí sao tốt lành trong nhà nhất định sẽ thúc đẩy tài vận, cầu tài thuận lợi. Song), Phúc (phụ bên trái) vị trí sao tốt lành, có thể tăng cường may mắn trong sự nghiệp.

Vô tội

Nhắc đến cải ngọc cẩu, có thể một số người vẫn còn lạ lẫm. Bắp cải ngọc thực sự là hình dạng của bắp cải được chạm khắc bằng ngọc bích. Bản thân ngọc bích tượng trưng cho sự tồn tại tốt lành và hình dạng của bắp cải ngọc cũng giống như bắp cải thật. Nó có màu xanh của lá và lá trắng đan xen vào nhau trông thật ngây thơ. Người ta cũng lấy màu sắc và hình dạng của bắp cải, ngụ ý sự trong trắng. Đặc biệt là bắp cải ngọc lục bảo, thứ luôn cókiên định và tinh khiếtsạch sẽ và rõ ràngnghĩa của. Đối với một số người quyền quý, mặc bắp cải trên người là một lựa chọn tốt.

mặc bắp cải ngọc bích

Bắp cải ngọc có tác dụng cải thiện tài vận tương đối mạnh trong Phong Thủy, vì vậy nhiều người sẽ đặt bắp cải ngọc trong nhà hoặc đeo mặt dây chuyền bắp cải ngọc bên mình. Nó không có yêu cầu đối với người đeo, và hào quang Phong Thủy rất yên bình. Những người dễ cáu kỉnh hoặc nhạy cảm có thể mặc nó. Tuy nhiên, ở một số nơi người ta nói rằng những người thuộc con cừu, con bò và con ngựa không thể mặc nó. Loại tuyên bố này không có cơ sở trong thực tế, chứ đừng nói đến bất kỳ cơ sở nào trong số học. Nó chỉ là một sự bịa đặt và không thể được thực hiện nghiêm túc. Nếu bạn thực sự thích bắp cải ngọc bích, bạn có thể đeo nó trên người, chỉ cần giữ sạch khi đeo.

〖Ở trên là từ③ Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *