Tháng Mười Một 30, 2023

Từ góc độ phong thủy, đặt các linh vật phong thủy có thể có tác dụng cải thiện phong thủy và cải thiện tài vận rất tốt, vì vậy nhiều người ít nhiều sẽ đặt một số đồ trang trí cát tường phong thủy, cây cải ngọc là một trong những linh vật tốt lành, nhưng việc lựa chọn và đặt linh vật rất đặc biệt.

Kích thước và chất lượng ngọc bích

Bất cứ ai có sự hiểu biết nghiên cứu nhất định về cây cải ngọc đều biết rằng cây cải ngọc có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện phong thủy và cải thiện tài lộc trong phong thủy. Trước hết, nguyên liệu của cải ngọc rất quan trọng. Mọi người đều biết rằng khối lượng nguyên liệu ngọc bích cần thiết để chạm khắc ngọc bích đều rất lớn, và sản lượng ngọc bích Xiuyan cũng rất lớn, đó là một trong những lý do tại sao ngọc bích Xiuyan rất thích hợp cho việc chạm khắc ngọc bích. Nói chung, đồ trang trí bắp cải bằng ngọc Xiuyan càng lớn thì giá càng cao; Đồ trang trí bắp cải càng ít khuyết điểm, kết cấu càng mịn và cấu trúc càng chặt chẽ thì giá của đồ trang trí bắp cải ngọc bích Xiuyan càng cao.

Tranh điêu khắc

Phong thủy và tài lộc rất quan trọng đối với mọi người, vì vậy hầu hết mọi người cũng sẽ rất coi trọng nó, vì vậy việc đặt linh vật là một cách rất phổ biến, và đối với đồ trang sức bằng ngọc bích, đồ trang trí bằng bắp cải ngọc bích có được chạm khắc tinh xảo hay không cũng là một trong những điều quan trọng các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của nó. Độ khó của việc chạm khắc một món đồ trang trí trên bắp cải là vừa phải, nhưng các chi tiết của bất kỳ tác phẩm chạm khắc nào đều rất quan trọng, điều này phản ánh kỹ năng và thái độ của người thợ chạm khắc ngọc. Các chi tiết càng hoàn hảo thì món trang trí bắp cải Xiuyan này càng tinh tế và giá trị của nó càng cao. .

Nó có nghĩa là làm giàu và thu hút tiền

Tôi tin rằng nhiều người đã từng nhìn thấy bắp cải ngọc bích trong đời. Thật vậy, cây cải ngọc là một linh vật trang trí rất phổ biến trong số các linh vật Phong Thủy. Nó có một ý nghĩa và chức năng rất tốt. Bắp cải, đồng âm của nó là Baicai Ngoài ra, màu sắc trang trí của bắp cải là màu trắng và xanh lục, đơn giản và ngây thơ, thường ám chỉ nhân cách cao thượng và tính cách trong sạch. Ngọc bích Xiuyan thường được coi là có khả năng xua đuổi tà ma Bắp cải ngọc Xiuyan kết hợp cả hai lại với nhau, mang ý nghĩa phong phú hơn.

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *