Tháng Tư 20, 2024
Quan Công không chỉ là một vị tướng dũng mãnh chấn động xưa và nay, mà sau khi chết đã được liệt vào một trong những vị thần của Bộ Tài chính và Võ thần, người còn lại là Triệu Công Minh. Theo thuyết Phong Thủy truyền thống, hướng của Quan Công Dao có liên quan đến sự giàu có. Vì vậy, quan điểm của hướng Kwan Kung Knife là gì để thu hút sự giàu có? Trong chuyên mục Phong thủy số này, tôi sẽ cùng bạn thảo luận.

Quan Công Dao thu hút tài lộc ở hướng nào?

Người ta thường tin rằng thần tài, chẳng hạn như Quan Công hay Triệu Công Minh, phải quay mặt ra ngoài cổng, điều này không chỉ có thể thu hút tài lộc mà còn giữ bình an cho ngôi nhà.

Tầm quan trọng của việc định hướng Quan Công Dao là gì?

Nhắc đến Quan Công, tôi tin rằng ai cũng sẽ nghĩ đến Quan Vũ. Quan Vũ là Quan Công, đồng thời cũng chiếm vị trí then chốt trong Tam Quốc. Giờ đây, Quan Công đã trở thành một trong những vị thần mà chúng ta tôn thờ.
Tượng Quan Công còn được đặt trong nhà như một tượng Thần tài, ngày đêm thắp hương cúng bái để cầu may mắn, phú quý, thịnh vượng. Cũng có thể là tượng linh vật pháp khí chuyên giữ tiền tài cho công ty. Không đối diện với cửa phòng ngủ chính.
Bởi vì, hiện nay nhiều bạn trong nhà cũng có tượng quan công nên hướng đặt dao Quan Công cũng trở thành một vấn đề vô cùng quan trọng.

Ngày nay, có hai loại tượng Quan Công, một loại hướng lên và một loại hướng xuống. Mũi dao đi lên có nghĩa là lòng trung thành của Quan Công, và mũi dao đi xuống có nghĩa là kiếm tiền. Cả hai phải được phân biệt rõ ràng. Khi đặt tượng Quan Công cũng có một điều kiêng kỵ, bởi Quan Công là vị tướng hung hãn, giết nhiều người và có sát khí mạnh nên không được đặt trong phòng có phụ nữ mang thai để tránh gặp xui xẻo.

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *