Tháng Tư 20, 2024
Đành rằng, bài kiểm tra là hình thức kiểm tra trực tiếp nhất kết quả học tập, nhưng có rất nhiều yếu tố tác động đến kết quả bài kiểm tra. Đôi khi, chỉ cần có vốn kiến ​​thức tốt chưa chắc đã đạt được điểm cao trong bài kiểm tra. Các vấn đề về tinh thần trong quá trình kiểm tra, Phong thủy, v.v. đều sẽ ảnh hưởng đến bài kiểm tra. Vậy bạn có thể mặc gì để tăng vận may trong kỳ thi? Bạn có thể đạt điểm cao không?

Mặc gì có thể nâng cao may mắn trong kỳ thi và đạt điểm cao
đá hắc khuyển
Qushi đen là vật phẩm phong thủy tương đối phổ biến, có tác dụng xua đuổi tà khí. Ngoài ra, Qushi đen cũng có thể cải thiện vận may trong kỳ thi. Nhờ hào quang mạnh mẽ của Heiqushi, mọi người trở nên tự tin, không nao núng trong thời kỳ khủng hoảng và có thể giữ bình tĩnh khi đối mặt với mọi việc lớn đến đâu. Ngoài ra, BlackQuet cũng có thể giúp mọi người suy nghĩ, làm cho suy nghĩ của họ hoạt động và nâng cao cảm giác không gian ba chiều. Đặc biệt khi đối mặt với những bài toán yêu cầu tính toán, các em có thể tìm ra mạch tư duy, phân tích nhanh và đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi. Đối với những người không chuẩn bị tốt và học tập không vững chắc, đeo đá Heiqu sẽ cải thiện đáng kể điểm số của họ. Nhưng đừng đặt tất cả hy vọng của bạn vào Heiqushi, và hãy học tập chăm chỉ vào những thời điểm bình thường để mở mang kiến ​​thức của bạn.

phụ kiện pha lê
Kỳ thi diễn ra vào mùa hè, thí sinh dễ xảy ra các trạng thái bất ổn như nóng nảy, lo lắng, căng thẳng, hay quên… trong môi trường nhiệt độ cao. Bạn có thể mang theo một vài chai nước khoáng và đặt chúng dưới đất hoặc trên bàn bên cạnh. Bạn cũng có thể đeo một số đồ trang sức bằng pha lê để tăng cường sự bình tĩnh và trí tuệ của mình.
lá quế
Nếu bạn lấy lá cây quế đắp lên người để đi thi, sẽ có “quý nhân” giúp đỡ. Vì vậy, vào thời cổ đại, nếu bạn đến Bắc Kinh để gấp rút thi cử, nếu bạn thi đậu, thì được gọi là “Zhegui”. Trồng osmanthus tại nhà sẽ giữ được “quý tộc” của các quý tộc đến thăm. Ổi, nghe cũng “đắt”. Nếu bạn có thể cắm những bông hoa mộc thơm ngào ngạt khi bày tỏ lòng thành kính, bạn sẽ có thể “đoạt hoa mộc thơm” và “so tài”.

Đeo cặp cung hoàng đạo tương ứng với Phật bản mệnh
Đeo Phật bản mệnh cũng có thể đóng một vai trò trong việc tăng cường vận may. Trong mười hai cung hoàng đạo, Phật bản mệnh của con chuột là Quán Thế Âm Bồ tát, Phật bản mệnh của con giáp trâu và hổ là Bồ tát Không Không Trang, Phật bản mệnh của con thỏ và con rồng là Bồ tát Văn Thù và Phật bản mệnh của con rắn là Phổ Hiền Bồ tát, Phật bản mệnh của ngựa là Đại Thế Chí Bồ tát, Phật bản mệnh của cừu và khỉ là Dainichi Như Lai, Phật bản thể của gà trống là Fudo Myo và Phật bản thể của chó và mèo. heo là A Di Đà Như Lai.

  

〖Ở trên là từ③Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *