Tháng Mười 1, 2023
Mọi người đều biết rằng ngọc bích là một thứ rất linh thiêng, vì vậy nhiều người sẽ đeo ngọc bích trên người, và ngọc bích có thể được đeo bởi cả nam và nữ. Nhiều người sẽ chọn đeo vòng cổ bằng ngọc bích, không chỉ tốt cho cơ thể mà còn không dễ có. Nguy hại khôn lường, vậy hôm nay chúng ta hãy cùng xem đeo ngọc bội quanh cổ có lợi ích gì? Dai Yu nên chú ý điều gì?

  Những lợi ích của việc đeo ngọc bích quanh cổ là gì
Cải thiện khí chất: Khi ngọc bích được đeo trên cổ, nó có thể sửa đổi cơ thể con người, làm cho cổ trông thon thả hơn, khiến mọi người trông thanh lịch và xinh đẹp hơn, nâng cao khí chất cá nhân của người đeo và khiến mọi người trở nên hấp dẫn hơn.
Cải thiện khả năng miễn dịch: Khi ngọc bích được đeo trên cổ, nó chứa nhiều nguyên tố vi lượng và khoáng chất, có thể thẩm thấu vào cơ thể con người qua da để bổ sung nhu cầu của cơ thể con người, cân bằng cơ chế cơ thể con người, cải thiện khả năng miễn dịch của con người, và tăng cường cơ thể ở một mức độ nhất định vóc dáng.
Cải thiện giấc ngủ: Khi đeo ngọc bích trên cổ, nó cũng có thể ấn nhẹ và xoa vào da cổ, giảm mỏi cơ cục bộ, thúc đẩy tuần hoàn máu của con người, thư giãn cơ thể con người, cải thiện chất lượng giấc ngủ và làm đẹp da mặt.

  Dai Yu nên chú ý điều gì?
Người tuổi Sửu, Mùi, Ngựa nên cẩn thận khi chọn ngọc bội đeo cổ: Theo quan điểm của tướng số truyền thống, người tuổi Sửu, Mùi, Ngựa cần đặc biệt cẩn thận khi lựa chọn ngọc bội đeo trên người. cổ của họ. Nếu là bạn của những cung hoàng đạo này, bạn nên chú ý quan sát, sau khi đeo mặt dây chuyền ngọc bích nếu gặp điều gì không như ý về tài lộc, bao gồm các vấn đề về sức khỏe, tình cảm, tài lộc và sự nghiệp thì cần phải tháo mặt dây chuyền ra bạn nhé. đang mặc. , hoặc nhờ ai đó tìm ra loại trang sức ngọc bích nào phù hợp với bạn.
Chọn cẩn thận nếu tử vi và ngũ hành trái ngược nhau: ngũ hành chú ý đến sự cân bằng năng lượng của con người, và sự cân bằng năng lượng có thể giúp đỡ lẫn nhau và tạo ra những lợi ích có lợi cho cơ thể con người. Vì vậy, theo tử vi và ngũ hành, ngọc bích thuộc về đất, vì vậy nếu tử vi và ngũ hành cấm kỵ “thổ”, cố gắng không đeo mặt dây chuyền bằng ngọc bích.

Đừng nửa vời khi đeo nó, và hãy thay đổi nó thường xuyên: Thay đổi đồ trang sức bằng ngọc một cách tùy tiện giống như một người luôn vội vàng. Loại ngọc có linh khí ô uế này là điều rất cấm kỵ, tự nhiên sẽ mất đi tâm nguyện bảo vệ chủ tử và làm tổn hại đến linh khí của ngọc. Ngọc được đeo quanh cổ, về cơ bản bảo vệ nó cả ngày lẫn đêm. Nó luôn gần gũi với cơ thể, ngay cả khi bạn đang tắm hay đi vệ sinh, miễn là bạn tránh bị nhiễm các vật bẩn hoặc môi trường bẩn, bạn không cần phải cởi nó ra.
Không biết cách đeo đúng: ngọc bích thật tốt có lợi cho cơ thể con người, nhưng bạn cũng nên chú ý đến một số đồ trang sức bằng ngọc bích có ý nghĩa đặc biệt, và bạn nên chú ý đeo chúng cho phù hợp. Tỳ hưu chẳng hạn, có thể mang lại may mắn và bảo vệ cơ thể, nhưng nếu bạn không phải là quân nhân, đồ tể, xã hội đen, người hung dữ, thậm chí là yếu đuối thì không nên đeo nó trên người mà có thể đặt nó trong nhà hoặc văn phòng của bạn.
  
  

Bài báo “Xingzuo.com”, không được phép ♂ sao chép ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *