Tháng Mười Hai 4, 2023

Vòng tay không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn có tác dụng xua đuổi tà ma, vì vậy để nâng cao tài vận, tốt nhất bạn nên đeo một số vòng tay có thể xua đuổi tà khí, có lợi cho sự phát tài của bản thân và giúp bạn tiêu trừ tai họa và giải quyết khó khăn, để tránh tai nạn. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem, những chiếc vòng tay nào có thể xua đuổi tà ma?

vòng tay gỗ gụ

Bản thân gỗ xoan đào là một vật phẩm của Đạo giáo để xua đuổi tà ma nên thực sự rất thích hợp để đeo trên tay như một chiếc vòng tay. Đeo gụ thường có tác dụng phong thủy xua đuổi tà khí, giảm thiểu khả năng bị năng lượng âm tà ăn mòn, nhờ đó bạn tự nhiên bình an vô sự, thể trạng luôn ổn định.

vòng tay bầu

Vòng tay bầu có thể thanh lọc bầu không khí phong thủy tiêu cực, đồng thời cũng có những ý nghĩa rất tốt lành, chẳng hạn như mang ý nghĩa may mắn. Vì vậy, đeo vòng tay hồ lô không chỉ có tác dụng phong thủy xua đuổi tà khí mà còn tránh được sự suy giảm tài vận của bản thân, khiến phúc khí thêm thịnh vượng, tài vận may mắn cũng nhờ vòng tay hồ lô mà tăng lên.

vòng tay chu sa

Vòng chu sa có màu đỏ, khi đeo vào tay có thể xua đuổi tà khí, tránh tai ương. Nếu bạn thường gặp xui xẻo, bạn có thể tự nhiên chọn đeo vòng tay chu sa. Sau khi đeo vào, mặc dù sẽ không khiến tài vận hưng vượng, nhưng ít nhất có thể hóa giải những nhân tố tiêu cực không tốt cho tài vận, khiến tài vận tốt hơn.

vòng tay bạc

Bản thân bạc là một vật liệu có lợi cho con người, có thể cải thiện khí huyết của con người, do đó làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Nếu bạn đeo vòng tay bằng bạc, nó có thể hóa giải hơi thở phong thủy có hại một cách tự nhiên, và nói chung, vòng tay bằng bạc cũng có thể cho biết có Âm khí ở gần bạn hay không, bởi vì bạc bị Âm khí ảnh hưởng lâu ngày sẽ chuyển sang màu đen.

vòng đeo tay obsidian

Vòng tay đá Obsidian còn có tác dụng xua đuổi tà ma nên cũng có thể đeo trên tay. Sau khi đeo vòng tay hắc diện thạch, năng lượng âm tà nói chung về cơ bản không thể xâm nhập vào cơ thể bạn, vì vậy thể trạng của bạn sẽ được cải thiện, về sau sẽ luôn được duy trì ở trạng thái tốt. Thông thường, bạn sẽ không thể ra ngoài khi ra ngoài. Thật là một tai nạn.

Trên đây là những vòng tay có thể xua đuổi tà khí. Nếu bạn hy vọng rằng mình sẽ không bị tà khí ăn mòn, giữ cho cơ thể khỏe mạnh, không gặp tai nạn và thậm chí cải thiện tài vận của bạn, thì tốt nhất bạn nên chọn một trong những chiếc vòng tay để đeo, để bạn có thể giữ bình an cho mình cả đời thời gian.

  

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *