Tháng Tư 20, 2024
Nhiều người trên thế giới nghĩ rằng tiền là một thứ rất quan trọng, và không có cách nào coi tiền như phân, bởi vì tiền được sử dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Mọi người hy vọng rằng càng có nhiều của cải thì càng tốt, vì vậy họ luôn tìm mọi cách để thu hút tiền. Vì vậy, điều tốt nhất để thu hút tiền là gì? Những loại cây có thể thu hút tiền?

Điều tốt nhất để thu hút tiền là gì
pha lê
Pha lê được chia thành pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo, trong đó pha lê tự nhiên có tác dụng mạnh hơn và tác dụng tốt hơn. Nếu có thể, hãy cố gắng sử dụng tinh thể tự nhiên. Pha lê nói chung nên đặt ở vị trí của hung tinh bệnh tật, một loại có thể trị bệnh giải trừ tai họa, loại kia có thể hóa bệnh thành phú quý.
con cóc vàng
Từ xa xưa, cóc vàng được coi là biểu tượng của sự may mắn, nhưng bạn phải xem xét cẩn thận khi mua. Nếu chọn cóc vàng ngậm tiền đồng trong miệng thì đầu phải quay về nhà, ngụ ý sẽ rước tài lộc vào cửa. Nếu miệng mở và không đựng tiền đồng thì nên đặt với đầu quay ra ngoài, tức là tài lộc tứ phương sẽ hút hết vào phòng.

Thỏi vàng
Mục đích chính là để sinh tài lộc, sung túc, dùng một đôi với nhau. Phương pháp đầu tiên: đặt một cặp thỏi vàng trên cửa sổ hoặc bệ cửa sổ lớn nhất trong toàn bộ ngôi nhà, và đặt một thỏi ở mỗi góc bên trái và bên phải. Mục đích là để hấp thụ của cải bên ngoài cửa sổ. Cửa sổ càng to thì tài lộc càng nhiều. Loại thứ hai: đặt ở góc xéo của cửa ra vào, nơi tích trữ gió và khí, đồng thời cũng là vị trí vượng tài. Đặt một cặp thỏi vàng để tăng cường linh khí thu hút tài lộc và phú quý.
quả bầu
Đặt bầu hồ lô trong nhà cũng có thể nâng cao tác dụng của cải. Vị trí cụ thể có thể đặt ở phía đông nam của phòng khách, bởi vì nó đại diện cho tiền tài và phú quý của gia đình. Còn về việc chọn loại quả bầu nào và cách xếp như thế nào thì tùy tiện hơn, có thể căn cứ vào phong cách trang trí của gia đình bạn và sở thích của các thành viên trong gia đình mà quyết định.

 Những loại cây có thể thu hút tiền
thường xanh
Thường xanh là loại cây tràn đầy sức sống, tương đối dễ trồng. Trong Fengshui, người ta tin rằng Evergreen có thể nhận được phước lành và Qi. Nó là một loại cây phong thủy rất tốt. Nếu bạn đặt một số cây thường xanh trong nhà, nó sẽ làm cho phong thủy của ngôi nhà bạn tốt hơn. Vâng, mang lại sự giàu có và may mắn.
tre may mắn
Lucky Bamboo mang ý nghĩa tài lộc, phú quý. Lucky Bamboo là từng phần, và nó cũng có nghĩa là tăng đều đặn. Nó có thể mang lại nhiều may mắn, đặc biệt nó có thể cải thiện vận may sự nghiệp của gia đình, để họ có một sự nghiệp tốt hơn ở nơi làm việc. Nhiều cơ hội thực hiện hơn và phát triển tốt hơn.

  

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *