Tháng Mười Một 28, 2023

Đôi khi chúng ta có thể nghe thấy một số âm thanh kỳ lạ ở nhà và không thể tìm ra nguồn gốc của nó, hoặc giấc ngủ của chúng ta không ổn định và chúng ta luôn gặp ác mộng. Trong siêu hình, nếu tình hình không được cải thiện, có thể có một số “đồ bẩn” trong nhà. Đối với những người tin rằng, trong nhà nhất định phải có một số vật dụng để xua đuổi tà ma.

Giữ gì ở nhà để xua đuổi tà khí

1. Rùa rồng

Nó là một trong những con thú thần thoại ở đất nước tôi cổ đại, tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ, và nó có tác dụng xua đuổi tà ma trong nhà. Cũng có một số người xăm hình quy long quy lên người, không những có thể bình an vô sự mà còn giúp ích cho tài vận của bản thân.

2. Tỳ hưu

Pixiu cũng là một trong những con thú thần thoại ở đất nước tôi cổ đại, và nó đã đóng vai trò trấn trạch và linh hồn ác quỷ từ thời cổ đại. Hơn nữa, người ta tin rằng tỳ hưu có thể mang lại điềm lành, đặt nó ở nhà sẽ tốt cho tài lộc của gia đình.

3. Chổi

Nhiều người cho rằng chổi không tốt vì có chữ “chổi sao”, nhưng thực tế không phải vậy. Trong siêu hình học, cây chổi có chức năng xua đuổi tà ma. Nhưng bạn phải chú ý đến chất liệu của chổi, tốt nhất nên dùng chổi tre để đạt hiệu quả tốt hơn.

4. Bầu

Trong nhiều câu chuyện thần thoại, quả bầu là một hiện vật. Nó không chỉ có thể hóa giải tai họa của các thành viên trong gia đình mà còn khiến mối quan hệ trong gia đình trở nên hài hòa hơn.

5. Kéo

Vào thời cổ đại, người ta thường dùng kéo để xua đuổi tà ma, và bây giờ cũng vậy. Nếu gặp ác mộng, nhiều người sẽ để chiếc kéo dưới gối.

6. Giấy đỏ

Trong dân gian, viết lên giấy đỏ có tác dụng xua đuổi tà ma, cắt dán giấy đỏ cũng có thể dùng để cầu bình an. Và trong thuyết siêu hình, giấy đỏ cũng có thể ngăn chặn những thứ bẩn thỉu trong nhà, và sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của gia đình.

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *