Trong cuộc sống, chúng ta thường thấy nhiều cô gái đeo nhiều phụ kiện khác nhau trên người, nhưng các chàng trai thì tương đối ít đeo phụ kiện, đặc biệt là dây chuyền và mặt dây chuyền, nhưng đôi khi chúng ta cũng muốn đeo một số đồ trang sức để trang trí và chuyển, vậy hôm nay chúng ta hãy xem qua những gì để đeo quanh cổ của một người đàn ông? Trang sức nào vượng nhất?

  Đeo gì quanh cổ đàn ôngĐồ trang sức nào là thịnh vượng nhất
Ngọc bích, ngọc bích trong suốt và trong suốt, ngọc bội đeo trên cổ được bảo quản tốt, có thể ở bên mình. Điều quan trọng nhất của ngọc bích là hào quang của nó, nó sẽ bảo vệ bạn chỉ khi bạn chăm sóc nó thật tốt. Nếu bạn nghĩ rằng con trai phải đeo thứ gì đó quanh cổ, tôi đề nghị Dai Yu, và có câu “nam đeo Quan Âm, nữ đeo Phật” có thể đeo tượng Quan Âm hay gì đó.
Đá vỏ chai, obsidian được cho là có thể xua đuổi tà ma, nhưng nhìn chung, con trai đeo nó trên cổ tay nhiều hơn. Nếu muốn đeo trên cổ, bạn có thể chọn loại lớn hơn phù hợp với dáng người. Vì màu sắc của đá obsidian không chói, tương đối trầm nên các bé trai khi đeo sẽ trông không được “chói mắt” cho lắm.
Tỳ hưu, nam giới đeo tỳ hưu rất tốt, không có tác dụng phụ, không như lời đồn đại là hai loại này loại trừ lẫn nhau. Tỳ hưu không nằm trong ngũ hành và nó không xung khắc với ngày sinh, số học, cung hoàng đạo và giới tính. Vì vậy, dù thế nào đi chăng nữa, đàn ông đều thích hợp đeo tỳ hưu. Tỳ hưu chỉ là một con thú may mắn được lưu truyền từ văn hóa truyền thống Trung Hoa nên ai cũng có thể đeo được.

Chuỗi tràng hạt, con trai cũng có thể đeo chuỗi tràng hạt quanh cổ, loại này càng thích hợp với những người đàn ông điềm tĩnh ổn định. Đeo chuỗi tràng hạt cũng sẽ mang lại cho mọi người cảm giác ổn định. Chất liệu của tràng hạt nói chung là hạt bồ đề, tất nhiên, còn có đá mã não, ngao, gỗ trắc, ngọc bích, ngọc trắng, đá Tianhuang, huyết thạch, pha lê, v.v. Tôi nghĩ tốt hơn là sử dụng những cái bồ đề. Rốt cuộc, đây là tài liệu kinh Mân Côi đích thực nhất. Khi bực bội, bạn có thể cầm tràng hạt và niệm thầm vài câu kinh Phật để bình tĩnh lại. Đây là lý do tại sao nhiều người thích đeo tràng hạt. lý do.
Quả bầu: Sở dĩ đeo quả bầu có thể thu hút tài lộc và tài vận là bắt nguồn từ từ đồng âm “Phúc Lỗ” của quả bầu. Nó là một loại linh vật phong thủy. Nhiều người thích mua những quả bầu tương đối nhỏ để đeo vào cổ làm đồ trang trí, thứ này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn thu hút của cải và tài vận, một mũi tên trúng hai đích.

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *