Tháng Mười 1, 2023
Người ta nói rằng ngọc bích nuôi dưỡng con người, vì vậy nhiều người thích chọn mặt dây chuyền bằng ngọc bích thay vì trang sức bằng vàng và bạc khi chọn mặt dây chuyền. Dai Yu không chỉ có vẻ ngoài đẹp hơn mà ngọc còn có tính linh, sẽ bảo vệ Chúa và phù hộ cho những người Dai Yu được bình an khỏi một số tác hại xấu, nhưng các kiểu ngọc khác nhau cũng có những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem mặt dây chuyền ngọc bích nào tốt hơn cho phụ nữ đeo? Ý nghĩa là gì?

  Loại mặt dây chuyền ngọc bích nào tốt hơn cho phụ nữ?
Hoa mẫu đơn: Nó là một trong mười loài hoa nổi tiếng nhất ở đất nước tôi. Nó có danh tiếng là “Vua của các loài hoa” và “Quốc hoa”, đồng thời nó cũng là biểu tượng của sự sang trọng và hạnh phúc. Trang sức hoa mẫu đơn thích hợp cho phụ nữ. Đeo một bông hoa mẫu đơn nở rộ trên người không chỉ đẹp mà còn mang lại may mắn “an khang thịnh vượng” cho gia đình.
Chiếc lá: “Một bông hoa, một thế giới, một chiếc lá, một Như Lai”, những chiếc lá ngọc bích nhỏ bé chứa đựng trí tuệ vĩ đại. Khi phụ nữ đeo lá ngọc bội, nó trùng với ý nghĩa “cành vàng lá ngọc”. Cho dù nó được đeo bởi chính những người hâm mộ kho báu hay tặng cho con gái hoặc bạn gái của họ, nó đều có thể tăng thêm khí chất thanh lịch và quý phái.
Fudou: Hình dạng của Fudou rất dễ thương giống như đậu que mà chúng ta thường ăn. Người ta cho rằng, nguyên mẫu là loại đậu mà các nhà sư trong chùa thường ăn nên còn được gọi là “Phật đậu”, có nghĩa là may mắn và trường thọ. Vỏ đậu tròn trĩnh, hàm ý đông con nhiều phúc, là điềm lành thông thường, tượng trưng cho phúc lộc đầy nhà, đông con cháu nhiều phúc lộc, mùa màng bội thu niềm vui.

Bắp cải: Đồng âm với “trăm tài”, mang ý nghĩa tốt lành là thu hút tài lộc, tụ tài, thu hoạch. Đồng thời, đeo trang sức bắp cải còn mang ý nghĩa thể hiện sự giàu có. Trong số tất cả các chất liệu làm trang sức từ bắp cải, bắp cải trắng được yêu thích nhất, không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn có biệt danh là “thuận (rau) trên tay”, có nghĩa là hốt bạc như trời trồng.
Yuanbao: Yuanbao không chỉ là biểu tượng của sự giàu có và địa vị, mà còn có ý nghĩa văn hóa sâu sắc. Hình dạng của thỏi rất đơn giản và dễ thương. Đeo một thỏi ngọc bích nhỏ trên người sẽ mang lại may mắn, phú quý và bình an.
Túi đựng tiền: hay còn gọi là túi khôn, túi may mắn, từ xa xưa đã là biểu tượng thu hút của cải, của cải, xua đuổi tà khí, xua đuổi tà ma. Bởi vì “túi” đồng âm với “đại” nên ngọc bội túi tiền còn có thêm ý nghĩa là “phúc lộc truyền đời”, thích hợp để cha mẹ đeo.

Ruyi: Ngay từ cái tên, chúng ta có thể thấy rằng từ Ruyi đơn giản và rõ ràng, có nghĩa là người đeo làm mọi việc suôn sẻ và mọi việc suôn sẻ. Dù rất đơn giản nhưng đó là lời chúc chân thành nhất của mọi người.
Khóa Bình An: Khóa Bình An hay còn gọi là hoài cổ, hình dáng rất giống với đồng xu cổ. Người ta nói rằng những đồng xu bằng đồng có thể xua đuổi tà ma và mang lại phước lành, nhưng việc đeo trực tiếp những đồng xu bằng đồng thì quá lôi thôi. Có ý nghĩa tốt.
Thẻ không có vấn đề: Toàn bộ thẻ ngọc (hoặc các vật liệu khác) không được khắc. “Hòa bình vô sự” có nghĩa là hòa bình và an ninh, và mọi việc diễn ra tốt đẹp.
  
  

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *