Tháng Mười 1, 2023
So với những người phụ nữ có nhiều loại vòng tay, hoa tai và dây chuyền, đàn ông thường có rất ít đồ trang sức. Điều này là do nếu một người đàn ông quá cầu kỳ, anh ta sẽ tỏ ra non nớt, nhưng đeo một số vật phẩm Phong Thủy thuận lợi vẫn tốt cho bản thân, vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng xem đàn ông đeo mặt dây chuyền gì trên cổ? Đàn ông đeo tỳ hưu có sao không?

  Loại mặt dây chuyền nào mà một người đàn ông đeo quanh cổ?
Dai Yushi: Ngọc trong suốt và trong suốt. Ngọc đeo trên cổ được bảo quản tốt và có thể ở bên bạn. Điều quan trọng nhất của ngọc bích là hào quang của nó, nó sẽ bảo vệ bạn chỉ khi bạn chăm sóc nó thật tốt. Khi đeo đồ trang sức bằng ngọc bích, nên chú ý nam đeo tượng Quán Thế Âm, nữ đeo Phật, vì đeo đồ trang sức bằng ngọc bích chú ý đến sự hài hòa của âm dương. Đàn ông có năng lượng dương mạnh mẽ và tính cách tương đối thù địch. Đeo Ngọc Bích Quán Thế Âm có thể điều hòa âm dương, khiến tính cách trở nên ôn hòa hơn. Nó là hữu ích hơn để tăng cường vận may của cuộc sống. Hơn nữa, Quán Thế Âm đồng âm với “quan lộc”, cho nên nam giới làm quan đeo Ngọc Quán Thế Âm, điều này cho thấy quan lộc sẽ vượng, thăng quan tiến chức.
Đeo obsidian, obsidian được cho là có thể xua đuổi tà ma, nhưng nhìn chung con trai đeo ở cổ tay nhiều hơn, nếu bạn muốn đeo ở cổ thì có thể chọn loại lớn hơn cho phù hợp với dáng người. Vì màu sắc của đá obsidian không chói, tương đối trầm nên các bé trai khi đeo sẽ trông không quá “chói mắt”. Nam giới khi chọn mặt dây chuyền nên chọn phụ kiện phù hợp với cung hoàng đạo của mình. Ví dụ, người tuổi Thân không thể đeo thẻ hổ mang lại may mắn, người tuổi Mão không thể đeo hoa mào gà tượng trưng cho vận may. Điều này là do trong cung hoàng đạo, con khỉ và con hổ tương hợp với nhau, con thỏ và con gà trống hòa hợp.

Đàn ông đeo tỳ hưu có sao không?
Có nhiều câu nói rằng đàn ông đeo mặt dây chuyền Pixiu. Tỳ hưu nữ là để giữ của cải, trong khi Tỳ hưu nam là để thu hút của cải. Tỳ hưu hãy mang về, khi không mặc thì không được để ở đó mà phải dùng vải đỏ bọc lại rồi để ở đầu giường hoặc gầm tủ, không được phơi bày ra ngoài. mặt trời, hãy để một mình ném nó đi.
Một người đàn ông đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu. Khi chọn tỳ hưu phải chọn tỳ hưu há miệng. Điều này được gọi là hấp thụ tiền. Tiền bị hút vào dạ dày từ bên ngoài, và tiền sẽ không bị rò rỉ ra ngoài. Xin nhắc lại, các bạn nam khi đeo mặt dây Tỳ Hưu thì nên thỉnh thoảng chạm vào Tỳ Hưu để thể hiện sự quan tâm của mình đối với nó, như vậy sẽ giúp bạn thu hút tài lộc và chuyển vận may mắn.
Khi nam giới chọn mặt dây chuyền tỳ hưu, nên chọn chất liệu tự nhiên, chẳng hạn như đá vỏ chai. Tỳ hưu làm bằng đá vỏ chai không chỉ thu hút tài lộc mà còn có tác dụng xua đuổi tà ma rất tốt. Còn chất liệu hắc diện thạch tương ứng với luân xa đáy, có thể tẩy sạch cơ thể, năng lượng tiêu cực và tăng sinh năng lượng mới; nó giúp tiêu trừ mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu, hấp thụ, thanh lọc, cơ thể ốm yếu, lục đục, cải thiện khuyết điểm của Khí hư yếu, thúc đẩy Sinh lực và thể lực là bảo thạch có thể duy trì sức khỏe tốt nhất; đối với những người không may mắn, nó có thể hữu ích để hấp thụ và chuyển hóa độ đục của cơ thể nếu độ đục quá nặng. khả năng.
  
  

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *