Tháng Mười Một 28, 2023

Trên thị trường, bất kể là loại linh vật nào thì cũng có hình dáng và tư thế khác nhau, đồ trang trí có hình dáng khác nhau thường có ý nghĩa khác nhau, vì vậy khi mua bạn phải xác định rõ nhu cầu của mình, tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. bài tập về nhà. Ví dụ, việc lựa chọn Tỳ hưu may mắn có thể được lựa chọn từ hình dạng, chất liệu và màu sắc.

Nguyên Bảo Tỳ Hưu

Tỳ hưu có nhiều hình dạng, có loại chỉ có một chiếc Tỳ hưu, có loại lại có một số thỏi và đồng xu ghép lại với nhau. Nếu bạn muốn tài lộc dồi dào thì lựa chọn thỏi Tỳ Hưu chắc chắn là có lợi nhất. Cặp Tỳ Hưu Ngọc Bích đặc biệt thích hợp cho các cặp đôi, các cặp tình nhân. Nam và nữ có thể được phân loại theo hướng của người đứng đầu Tỳ Hưu. Đối với các cặp đôi thông thường, hãy đặt mông Tỳ Hưu hướng về phía bạn, một đầu quay về bên phải đối với nam và một đầu quay về bên trái đối với nữ. Pixiu được chia thành nam và nữ. Theo truyền thuyết, người mẹ giữ của cải và người nam hút của cải, vì vậy rất tốt cho một cặp vợ chồng.

tỳ hưu vàng

Màu vàng là màu của vàng, tượng trưng cho sự may mắn. Người muốn thu hút vận may có thể chọn tỳ hưu màu vàng để đeo. Màu vàng tượng trưng cho sự quý phái. Vào thời cổ đại, màu vàng là màu được sử dụng bởi các gia đình hoàng gia, vì vậy màu vàng thể hiện sự cao quý và không đắt tiền. Những bạn thích Tỳ Hưu màu vàng có thể chọn Tỳ Hưu Topaz và Tỳ Hưu Citrine để đeo theo ý muốn của mình. Loại Pixiu này chắc chắn là có lợi nhất.

Tỳ hưu vàng đồng

Tỳ hưu có một lịch sử nhất định được sử dụng như một vật trang trí may mắn. Kết cấu của Pixiu là khác nhau. Nếu đặt ở nơi công cộng, như Tỳ hưu đặt ở cổng, trên thực tế, chúng đều là Tỳ hưu bằng đồng để thu hút tài lộc và thịnh vượng. vũ khí. Pixiu rất giỏi trong việc thu hút sự giàu có. Trong ngũ hành, đồng là vàng, là một trong những nguyên liệu sinh lợi nhất cho tỳ hưu. Dường như nếu chúng ta có thể đặt đồ trang trí Tỳ Hưu bằng đồng trong nhà, nó sẽ giúp tài lộc vào nhà. , bất kể lộc lớn hay lộc nhỏ đều có thể đựng trong túi. Nếu bạn muốn đặt nó ở nơi riêng tư của mình, chẳng hạn như phòng ngủ, bạn có thể chọn họa tiết vàng. Vàng là biểu tượng của sự giàu có theo nghĩa truyền thống. Pixiu làm bằng vàng chủ yếu là Tỳ hưu bói toán, và nó cũng là một “thần tài như thần” phổ biến.

Trên đây làmạng chòm saoBài viết, đăng lại phải ghi rõ nguồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *