Tháng Mười Một 29, 2023

Người hiện đại thường có một phòng nghiên cứu ở nhà, nơi họ có thể đọc và làm việc. Là một văn phòng tạm thời tại nhà, Phong thủy cũng ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Vì vậy, nên đặt một số vật phẩm tốt lành thu hút tài lộc trong văn phòng tại nhà, điều này có thể cải thiện một cách tinh tế sự nghiệp và vận may của bản thân. Tất nhiên, với tư cách là một phong cách linh vật trong nhà, đừng quá hung dữ và cứng nhắc. Sẽ tốt hơn nếu chọn một số cái thông thường hơn.

Cóc vàng trong nhà

Câu nói cóc vàng hút tài lộc đã được lưu truyền từ xa xưa. Đặt cóc vàng trong phòng làm việc tại nhà có thể giúp sự nghiệp suôn sẻ, tài lộc dồi dào. Cóc vàng là linh vật từ xa xưa. Theo truyền thuyết, nó có thể phun tiền ra khỏi miệng và là vật thịnh vượng. Nó tượng trưng cho ăn tứ phía, không chỉ có ý nghĩa kiếm tiền mà còn có tác dụng xua đuổi một số tà ma và những nhân tố bất lợi.

hươu vàng ở nhà

Nếu là không gian văn phòng tại nhà riêng của bạn, ngoài việc thu hút tài lộc và xem xét vẻ đẹp, bạn cũng có thể chọn trang trí hươu vàng. Vì “hươu” và “lu” trong hươu vàng đồng âm nên hươu vàng còn mang ý nghĩa thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho bạn. Khi chúng ta đặt hươu vàng trên bàn làm việc có thể cải thiện vận may một cách hiệu quả, hãy để chúng tôi nhận được sự giúp đỡ từ những người cao quý sau giờ làm việc, đểgây raSự phát triển trên Internet diễn ra suôn sẻ hơn, v.v.

Đặt một dồi dào nước ở nhà

Đặt một cây sung túc trong nhà, đúng như tên gọi, cây sung túc có thể thu tài lộc từ mọi hướng, cùng với dòng nước chảy sẽ khiến tài lộc cuộn trào. Khi chọn lộc bình nước chảy, nên chọn hình dáng mà nước chảy xoay vào trong, nếu không sẽ bị hao tài tốn của.

quả cầu pha lê gia đình

Quả cầu pha lê cũng là một lựa chọn tốt cho không gian gia đình và văn phòng. Quả cầu pha lê có tác dụng trang trí tốt, quả cầu pha lê có thể dung hòa hào quang Phong Thủy xung quanh, giúp chúng ta cải thiện các mối quan hệ giữa các cá nhân, mang lại may mắn cho quý nhân, đồng thời giúp chúng ta duy trì mối quan hệ tốt đẹp với sếp, cấp dưới và đồng nghiệp! Do đó, nó cũng rất thích hợp để đặt đồ trang trí quả cầu pha lê trên bàn làm việc!

mạng chòm saoCác bài viết không được sao chép nếu không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *