Tháng Mười 1, 2023
Một số người rất quan tâm đến việc thu thập kiếm, và nhiều người cũng trưng bày kiếm trong nhà. Ngoài việc đẹp mắt, việc bài trí đao, kiếm trong nhà sẽ có tác động nhất định đến phong thủy trong nhiều trường hợp. Tác động này có thể tốt hoặc xấu. Vì vậy, chúng ta hãy xem những thanh kiếm trong phòng ngày hôm nay, phải không? Điểm đặt thanh kiếm là gì?

  Làm thế nào về việc đặt kiếm trong phòng?
Đặt dao trong nhà về mặt Phong Thủy có hai tác dụng: tích cực là bảo vệ ngôi nhà khỏi tà khí, và tiêu cực là tích tụ năng lượng bất lợi đồng thời khiến gia chủ dư thừa năng lượng vàng, sinh ra nhiều điều không hay. thiên tai. Khi đặt cần cân nhắc toàn diện theo các yếu tố như tử vi, ngũ hành của gia chủ, tránh trường hợp quá nhiều năng lượng vàng gây ra tai họa không đáng có. Lưu ý không đặt trong phòng ngủ.
Theo kinh nghiệm phong thủy, bất kỳ thanh kiếm nào dính máu đều phải có tà khí, không được đặt ở nhà hoặc ở văn phòng, vì nó sẽ gây ra nhiều điều không may mắn. Nếu không thực sự cần thiết, tốt nhất không nên dùng kiếm cổ để canh nhà nhằm xua đuổi tà ma.
Nói chung, không đặt kiếm sắc bén. Tốt hơn là đặt kiếm với bao kiếm, bởi vì kiếm có hào quang giết người và hào quang của chúng có thể làm tổn thương con người. Những thanh kiếm đã được mài sắc nên cất vào tủ. Ngay cả với một thanh kiếm có vỏ, mũi và lưỡi cắt phải hướng ra ngoài.
Quá nhiều là không đủ. Nó vẫn là một vấn đề với sừng sắc nhọn. Về cơ bản, đặt một thanh kiếm trong nhà là giới hạn trên. Nếu có thêm sừng nhọn dễ mang đến phiền toái cho người.

Bạn phải chú ý đến vị trí của thanh kiếm và thanh kiếm. Không thể đặt chúng bên cạnh hổ, là đại diện cho tai họa cho kẻ gian, không nên đặt; kiếm và kiếm rất thích hợp để đặt gần rồng, tượng trưng cho những sự kiện tốt lành và hạnh phúc, và sẽ không có rắc rối! Hãy đặc biệt cẩn thận khi đặt nó trong văn phòng. Ngoài ra, phòng khách và phòng tiếp khách là nơi giao tiếp giữa các cá nhân. Kiếm mang tính sát khí, phá hoại nên không được đặt ở nơi tiếp khách.
Đầu không được hướng về phía đông bắc của căn phòng. Hướng đông bắc là phòng con cái. Đó cũng là nơi đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho gia đình chúng ta. Khi trưng bày dao, để giảm bớt bầu không khí kim loại, cố gắng không sử dụng kim loại cho tủ và giá treo dao. Dùng gỗ càng nhiều càng tốt, tượng trưng cho mộc. Đôi khi nó có thể được sử dụng bên cạnh những con dao. Lông thú hoặc đá cuội được đặt để tượng trưng cho đất, và các đồ vật có nước như lọ mực và vòi uống không được phép sử dụng. Trong bộ sưu tập đao nhất định phải có đao, nhất định phải đặt ngay ngắn, mới có thể giữ được chính khí của phòng, tiêu trừ tai ương, tà khí, yêu ma khó vào.
Có một số chi tiết cụ thể về việc giữ một thanh kiếm ở nhà, một trong số đó là không đặt nó trong phòng ngủ. Vì phòng ngủ phải được sử dụng hàng ngày và là căn phòng mà những người trong gia đình ở lâu nhất. Và mọi người đang ở trong phòng ngủ khi họ đang nghỉ ngơi. Nếu đặt những thứ như vậy trong phòng ngủ, rất có thể chất lượng giấc ngủ sẽ không được tốt cho lắm.
  
  

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *