Tháng Mười 1, 2023
Chúng ta đều biết rằng trong văn hóa truyền thống, màu đỏ là màu rất tốt lành, vì vậy kéo dài đến sợi dây màu đỏ cũng là một điều tốt để xua đuổi tà ma và chuyển vận. Nhiều người đeo dây màu đỏ trong thời gian bình thường để xua đuổi ma quỷ và chuyển vận may. Thậm chí, có những người làm ăn xấu còn treo dây đỏ chuyển nhượng. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau xem doanh nghiệp có hên hay không, có phải là dây tơ hồng chuyển linh không? Điều gì là xấu cho kinh doanh?

  Là kinh doanh xấu?
Có một số lý do tại sao dây màu đỏ có thể mang lại may mắn. Màu đỏ là màu sáng hơn trong tâm trí mọi người và nó mang lại cảm giác trực quan hơn cho mọi người. Nếu bạn treo dây đỏ bên ngoài cửa hàng, nó có thể kích thích người tiêu dùng và khiến họ muốn mua hàng. Nó sẽ tự nhiên làm tăng việc kinh doanh trong cửa hàng. Nhiều lần chúng tôi sử dụng màu đỏ để đại diện cho hạnh phúc. Cho dù chúng tôi tổ chức đám cưới hay lễ khai mạc, chúng tôi sẽ sử dụng màu đỏ để thể hiện tâm trạng của chúng tôi, điều này đã mang lại may mắn.
Nhưng nếu bản thân trang trí cửa hàng rất lễ hội thì không thể dùng dây đỏ để chuyển khi kinh doanh không tốt. Lúc này cần xem xét có phải do vấn đề Phong Thủy của quán hay không. Nếu Phong Thủy dẫn đến việc kinh doanh kém trong cửa hàng, thì chúng ta có thể sử dụng Phong Thủy Thầy để cải thiện thay vì treo sợi dây đỏ một cách mù quáng để cải thiện. Cách này có thể phản tác dụng và khiến việc kinh doanh của cửa hàng càng thêm ảm đạm, vì vậy chúng ta phải lựa chọn phương thức trung chuyển khoa học.

  những gì xấu cho kinh doanh
Hướng cửa của cửa hàng sai: nếu hướng cửa có vấn đề không chỉ dẫn đến lượng khách quá ít mà còn ảnh hưởng đến phong thủy trong cửa hàng. Vì cổng được coi là lối vào may mắn quan trọng nhất trong Phong thủy, nếu cổng của cửa hàng mở ra đường ồn ào, hoặc nếu có cây cao hoặc tác phẩm điêu khắc trước cổng, nó có thể mang lại may mắn. trước cổng. Không tốt, Minh Đường Phong Thủy quá tệ.
Có vấn đề về màu sắc của quán: đây không chỉ là màu sắc trang trí nội thất của quán mà bố cục màu sắc của biển hiệu cũng có thể có vấn đề. Bởi vì các màu sắc khác nhau được coi là có các thuộc tính ngũ hành khác nhau trong Phong thủy, một khi ngũ hành được đại diện bởi các màu sắc có mối quan hệ tương khắc, ảnh hưởng đến môi trường phong thủy tổng thể của cửa hàng sẽ rất xấu.

Bộ đếm được đặt ở lối ra: bộ đếm thường được đặt ở lối ra của thang cuốn. Tất nhiên, mục đích là để khách hàng nhìn thấy sản phẩm mình bán ngay khi bước chân lên sàn, để tăng khả năng bán được hàng. Khách hàng sẽ cố tình bỏ qua quầy này và sang quầy tiếp theo.
Âm thanh nhạc mở trong cửa hàng quá to: Nhiều cửa hàng hiện nay mở nhạc chói tai để tạo bầu không khí bên trong cửa hàng. Trên thực tế, điều này rất tệ. Có những loại bầu không khí nào? Âm nhạc ầm ĩ trong Phong Thủy được gọi là tà khí, là một loại tà khí, khiến người ta tự nhiên cáu kỉnh, chỉ có thể ảnh hưởng xấu đến việc thăng tiến của cửa hàng.
  
  

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *